Apple mở iCloud cho những người phát triển ứng dụng thử nghiệm

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Những người phát triển ứng dụng trong chương trình thử nghiệm của Apple đã có thể chuyển tài khoản của MobileMe của họ qua dịch vụ iCloud. Khi dịch vụ đám mây mới này đã tung ra bản beta.

Cụ thể những người phát triển sẽ dùng trình duyệt vào trang web me.com/move khi chuyển tài khoản MobileMe của mình sang iCloud, sau đó kiểm tra những tính năng mới và cho những đánh giá bằng 9to5Mac(một trang web để liên hệ với Apple).


Apple cho biết rằng các “dashboard widget sync”, “dock item sync”, ”keychains”, “signatures”, “mail account rules”, “mail smart boxes”, and “mail preferences” sẽ không dùng được khi chuyển qua iCloud.

Người dùng có thể tiếp tục sử dụng MobileMe Gallery, iDisk, và iWeb cho đến ngày 30 tháng 6, 2012 ngay cả khi họ chuyển đổi sang iCloud.

Nhưng chỉ một số tài khoản được sử dụng bản beta này và thật là khó chịu cho một số người dùng muốn thử nhưng lại nhận được thông báo "tài khoản này không đủ điều kiện" khi cố gắng sử dụng me.com / move.

Khi iCloud là công khai được phát hành vào người sử dụng  sẽ nhận được 5GB lưu trữ miễn phí cho các tài liệu, sao lưu danh bạ và lịch. Một 10GB sẽ có giá 20 $ mỗi năm, $ 40 cho 20GB, và $ 100 cho 50GB.

Dịch vụ này sẽ giữ cho dữ liệu của người dùng đồng bộ với giữa bị của Apple và máy tính mà họ sở hữu. Nó chắc chắn sẽ được phổ biến trong những người dùng yêu thích Apple và người dùng có nhiều thiết bị IOS.

Nguồn: pcworld.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i