Mang cảm xúc vào ảnh chia sẻ của bạn với chiếc iPhone

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
GLMPS, một app mới của iPhone dành cho việc chia sẻ ảnh, sẽ khiến bạn bất ngờ với khả năng lọc ra cảm xúc. Cũng như các app chia sẻ ảnh khác, nó cho phép người dùng chụp lại một hình ảnh rồi chia sẻ hình ảnh đó thông qua Twitter, Tumblr, Facebook hay Foursquare.

Điểm nổi bật khiến GLMPS trở nên khác biệt chính là thay vì chỉ chụp ảnh, nó còn có thể lưu một đoạn video khoảng 5 giây. Nên thay vì là một bức ảnh tĩnh, bạn có thể chia sẻ một khoảnh khắc thật sự.

Các thành viên của GLMPS đã cùng đưa ra ý tưởng là sử dụng YouTube - để sử dụng sức mạnh của trang này và kết hợp với việc chia sẻ những khoảnh khoắc cuộc sống thông qua GLMPS.

Ngay giờ đây người dùng có thể xem GLMPS thông qua app dành cho iPhone hoặc link trực tiếp từ web. Trong tương lai, bạn có thể tạo một những bộ sưu tập GLMPS và sau đó upload đến YouTube. Dĩ nhiên GLMPS sẽ hỗ trợ nhiều loại thiết bị khác nhau.

Vấn đề đầu tiên gặp phải ở app này chính là vấn đề scale. Hiện tại app vẫn chưa thực sự hoàn chỉnh. Nó thể thể upload một server nhưng vẫn còn vấn đề với việc upload. Ứng dụng này cũng không đơn giản dễ dùng như Instagram đã làm được.

Thứ hai chính là vấn đề về chất lượng.Vì người dùng thường sử dụng các kết nối của điện thoại để chia sẻ ảnh nên chất lượng của video đã được nhấn mạnh hơn và đưa xuống một độ phân giải thấp hơn. Nó vẫn rất đẹp nhưng không thực sự hấp dẫn. Vấn đề lớn hơn chính là độ phân giải của một bức hình của iPhone. Vì thường được dùng ở định dạng 640x480 nên bạn sẽ khó chịu về chất lượng của bức ảnh.

Đây là một app với ý tưởng rất hay nhưng vẫn còn quá sớm để nói lên nó có thể chia sẻ những bức ảnh động thành công hay không. Hãy cùng chờ đợi GLMPS trả lời điều đó.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh