Chia sẻ hình ảnh, nhạc và file từ mọi nơi với: Minus

Với hai ưu điểm chính là dễ dàng, đơn giản chia sẻ file phổ thông qua tất cả các thiết bị và dung lượng chia sẻ khá lơn chỉ với một đường link nhỏ. Chắc chắn bạn sẽ bị Minus chinh phục.

Bạn có thể dùng Minus để upload file ở bất kỳ định dạng nào, đơn giản chỉ cần kéo thả từ desktop vào browser. Dịch vụ sẽ tự động chia sẻ file vào những galleries cùng với một link ngắn để bạn có thể đưa vào bất kỳ trang web hay post nào mà bạn muốn.Minus cũng vừa phát triển một cộng đồng riêng. Bạn có thể tìm và theo dõi những người dùng khác, và kết hợp cả những galleries của những người khác. Đồng sáng lập John Xie và Carl Hu cho biết họ đang nghiên cứu để thêm vào các tính năng mới cho cộng đồng này.

Quan trọng hơn, hai ông cho biết, Minus sẽ trở nên phổ biến rộng khắp. Điều đó có nghĩa là nó sẽ có mặt trên Windows, Mac và Ubuntu, cả những phiên bản dành cho mobile như Android, iPhone và Windows Phone 7, các extension cho trình duyệt như Chrome và Firefox, một application cho Chrome và thậm chí các API dành cho các nhà lập trình.

Xie nói "Chúng tôi tạo ra Minus vì chúng tôi muốn xoá bỏ những vấn đề trong việc chia sẻ file và khiến nó đơn giản cũng như dễ dàng hơn với mọi người." "Có rất nhiều dịch vụ bên ngoài rất phức tạp... chúng tôi muốn sử dụng và cải tiếng những tính năng đó. Sức mạnh của ứng dụng là làm sao đơn giản và dễ dàng nhất cho người dùng."

Những người dùng đầu tiên đã sớm bị thu hút bởi tính năng tự động chia sẻ. Khi bắt đầu được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, nó đã thu hút hơn 500.000 user và hơn 50tr lượt truy cập mỗi ngày.

Minus, giờ đây đã hoàn toàn trở nên miễn phí và không có ràng buộc, với dung lượng 200Mb cho mỗi file. Khởi đầu này sẽ dừng lại ở mức 1 triệu USD của quỹ đầu tư IDG, trước khi trở thanh một mô hình kinh doanh phát triển.

Thật tuyệt vời với khẩu hiệu mà Xie và Hu hi vọng có thể tạo ra dịch vụ chia sẻ file: "Mục tiêu... là giúp mọi người chia sẻ với bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ." Xie nói "Và khiến nó trở nên đơn giản và thú vị."

Nguồn: mashable.com


Comment

#13
11/08/2011 - 14:25:28
hay qá

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh