Giải quyết vấn đề cài đặt OS X Lion với một chiếc USB

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Với phiên bản Lion được Apple xuất xưởng không thông qua App Store tạo nên một cách mới để cài đặt hệ điều hành của hãng này nhưng nó cũng kèm theo rất nhiều vấn đề mới. Theo một nguồn tin từ bộ phẩn hỗ trợ khách của Cupertino, những khách hàng không may gặp lỗi có thể thử giải quyết bằng một chiếc USB.

Giá chính thức được nêu là 69$, nhưng với một bản phụ miễn phí sẽ có thể gặp các vấn đề như trên. Thất bại trong quá trình cài đặt có thể giải quyết bằng recover tools. Nếu không thể giải quyết nữa, bạn có thể nhờ đến bộ phận chăm sóc khách hàng giúp bằng một chiếc USB của họ.

Trong chiếc USB đó không phải bản cài đặt đầy đủ mà chỉ là một partition để recovery. Ngoài ra, việc kết nối đến Internet cũng được yêu cầu trong trường hợp này để có thể download trực tiếp những phần thiếu hay bị lỗi.Trên thực tế vẫn chưa ai báo là đã từng dùng một chiếc USB như vậy mặc dù nó đã được thông báo ra mắt vào ngày 2 tháng 8. Trong trường hợp như trên thì chắc chắn khách hàng sẽ phải có được chiếc USB này nhưng ít nhất vẫn hi vọng rằng bản cài Lion của bạn vẫn ổn định.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh