FileSearchEX – Công cụ tìm kiếm mang phong cách của XP

Mặc dù Windows 7 cung cấp sẵn cho chúng ta một cách search file và folder mới và có thể thực hiện ở bất cứ đâu, nhưng bù lại nó mất quá nhiều thời gian để có thể tìm được kết quả mà chúng ta mong đợi. Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ tìm kiếm hữu ích trên máy tính, với giao diện thân thiện giống như ở trên hệ điều hành XP, bạn có thể thử FileSearchEX. Nó là tiện ích tìm kiếm hệ thống biệt lập với hệ điều hành, cho phép bạn tìm kiếm tập tin như trong Windows XP với giao diện quen thuộc.

Ứng dụng này không có nghĩa là thay thế tiện ích tìm kiếm mặc định vững chắc của Win 7. Bạn có thể sử dụng nó khi tìm kiếm trên Win 7 chiếm quá nhiều thời gian để tìm ra được tập tin cần thiết tại một thư mục chỉ định.Thanh điều khiên bên trái cung cấp cho bạn quyền chỉ định rõ những tiêu chuẩn để tìm kiếm chính xác, bao gồn ngày tháng khởi tạo, kích thước, những tập tin né, những tập tin hệ thống, hồ sơ ẩn hay từ khóa phân biệt chữ hoa chữ thường.

Bạn có thể tùy chỉnh tìm kiếm ở trong cửa sổ Choose Details từ Edit menu. Ở đây, bạn có thể chấp nhận tìm kiếm theo ngày sửa, ngày khởi tạo, ngày truy xuất để tìm kiếm file được dễ dàng.FileSearchEX có thể chạy được trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

Các bạn có thể tải về FileSearchEX tại đây.

Nguồn AddictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i