Pago - Ứng dụng cho việc đặt hàng, thanh toán thức ăn và dịch vụ

Bạn có từng nghĩ mình có thể chọn lựa, đặt hàng và thanh toán sản phẩm và dịch vụ ngay trên chiếc smartphone của mình? Từ giờ trở đi, bạn sẽ không bao giờ gặp phải cảm giác khó chịu khi đã phải đứng đợi quá lâu mà dòng người xếp hàng chờ thanh toán thì vẫn còn rất dài phía trước!

Phần mềm dạng "mì ăn liền" Pago mang đến cho người dùng một lựa chọn mua sắm thú vị mới:
Giờ đây, khách hàng có thể ngồi ngay tại quán cà phê quen thuộc của họ để làm mọi việc: từ lựa chọn sản phẩm đến xếp hàng chờ đợi và thanh toán. Tất cả chỉ thông qua một ứng dụng điện thoại di động.

Pago được ra mắt vào thứ Ba này với các phiên bản trên nền iOS, Android và BlackBerry, cùng với hơn 50 đối tác tại Mountain View. Khách sạn The Hard Rock và sòng bạc Las Vegas cũng là đối tác của hãng này.

Theo lời ông Leo Rocco, nhà sáng lập và cũng là CEO của tập đoàn Pago, "Pago đã đưa ra một hướng tiếp cận thị trường mới, một giải pháp tuyệt vời cho việc mất kiểm soát và kém chất lượng trong giao dịch cho cả người tiêu dùng lẫn các nhà kinh doanh. Dù là một cốc cà phê buổi sáng hay một dịch vụ giặt ủi áo quần, chúng tôi luôn cố gắng làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn."

Sử dụng phần mềm này, người tiêu dùng có thể dạo qua những cửa hàng có hợp tác với Pago, từ quán ca phê, thẩm mỹ viện, dịch vụ giặt ủi, tặng hoa cho đến nhà hàng, khách sạn... Khi đã ưng ý với một sản phẩm hay dịch vụ bất kỳ, người dùng có thể đặt hàng và thanh toán trực tiếp thông qua ứng dụng Pago của mình. Ngoài ra, họ còn có thể nhận xét, đánh giá, giới thiệu sản phẩm và tặng quà cho bạn bè thông qua Facebook và Twitter.

Bên cạnh đó, các nhà cung cấp dịch vụ và các cửa hàng trong mạng lưới của Pago có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống bán hàng của mình để lấy dữ liệu giao dịch và lưu trữ thông tin khách hàng. Doanh nghiệp còn có thể đăng các chương trình khuyến mại, cũng như tặng quà hay điểm thưởng cho "khách hàng thân thiết" trên Pago.

Trung tâm thương mại Mountain View vừa mua ứng dụng Pago cùng tất cả các hỗ trợ dịch vụ của họ. Dự định vào cuối năm nay, sẽ có khoảng 75% cửa hàng và dịch vụ ở Mountain View chấp nhận thanh toán qua Pago. Nguồn tin cho biết Pago cũng đã chi một khoản tài trợ không nhỏ cho chiến lược này.

Mong ứng dụng này sẽ sớm có thể sử dụng ở Việt Nam.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh