Chụp, chỉnh sửa màn hình cực nhanh với Snaplr

Snaplr la một tiện ích chụp màn hình rất nhỏ được phát triên trên Adobe Air. Tiện ích này có thể nhanh chóng chụp bất kì vùng được chọn lựa, không giống như những công cụ chụp ảnh khác có thể thiết lập ở mỗi chế độ chụp màn hình, nó chỉ cung cấp một chế độ duy nhất là ngay lập tức chụp vùng được chọn.

Tuy có một số giới hạn tính năng chỉnh sửa sau khi chụp xong nhưng nó cho phép bạn chụp và chỉnh sửa màn hình chụp rất dễ dàng. Ví dụ nó cho phép bạn vể hình tròn hoặc hình chữ nhật được xác định hình ảnh để chỉ ra một khu vực nhất định. Bút chì, mũi tên và văn bản sẽ giúp bạn chú thích những thông tin cần thiết lên hình chụp.

Giao diện của Snaplr được thiết kế rất đơn giản. Bạn sẽ tìm thấy chế độ chụp màn hình với một số công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Để bắt đầu nhấn 'Take Screenshot' để chụp ảnh.Bây giờ bạn chỉ việc chọn vùng cần chụp. Khi bạn rời tay khỏi click chuột, chương trình sẽ chụp hình và chuyển sang chế độ chỉnh sửa.Các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn thêm văn bản và hình ảnh vào hình chụp màn hình. Bên cạnh nút 'Take Screenshot', bạn có thể chọn màu cho các công cụ chỉnh sửa. Snaplr có thể đánh dấu khu vực được xác định bằng các sửa dụng hiệu ứng màu sắc nổi bật.Cạnh nút Save Image, bạn có thể lựa chọn lưu hình ảnh vào clipboard của windows để bạn có thể sao chép trực tiếp vào các văn bản khác để có thể chỉnh sửa thêm. Snaplr dường như chỉ hỗ trợ chỉ định dạng PNG. Hiện tại, Snaplr chỉ hỗ trên windows, phiên bản cho Mac và Linux sẽ sớm có mặt.

Tải Snaplr tại đây

Nguồn Addictivetips

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i