Chức năng mới của Facebook cho phép cập nhật status cũ từ năm 2010

Mạng xã hội lớn nhất thế giới đang ở trạng thái hoài cổ. Facebook vừa cho ra mắt chức năng mới mà có thể hiển thị status bạn đã post cách đó 1-2 năm.

Chức năng này xuất hiện như một chiếc hộp nhỏ ở phía trên cùng bên phải của các quảng cáo, tiêu đề có thể là "On This Day in 2010" hoặc "On This Day in 2009".

Bạn cũng có thể click "Show More" để xem thêm nhiều status khác vào thời điểm đó nếu bạn post nhiều status vào một ngày. Tính năng này chỉ quay lại đến đầu năng 2009. Nó có nghĩa là Facebook không có nhiều user vào năm 2008 hay 2007.

Dựa trên các status của Facebook và Twitter, có thể tin rằng chức năng này đã được bắt đầu thử nghiệm từ ngày 11 tháng 8 này. Ngày càng nhiều người dùng được thông báo về chức năng này. Đây không phải là lần đầu Facebook cố để giúp người trong việc tìm lại các hoạt động cũ của mình trên Facebook. Đã từng có chức năng tương tự cho hình ảnh.

Không chắc rằng Facebook có định biến đây thành một sản phẩm thật sự hay chỉ xem như trò vui. Facebook có thể đang muốn nhắc người dùng rằng họ đàng dùng Facebook rất lâu rồi nên không nên chuyển qua những thứ mới. Hoặc có thể chỉ là một trong nhiều sản phấm của Facebook.

Nguồn: mashable.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#499
10/11/2011 - 19:51:37
cam on bai viet

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i