Thêm những hiệu ứng đẹp mắt cho ảnh với Little Photo

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
Đối với nhiều người dùng điện thoại còn là chiếc máy ảnh của họ. Với những chiếc điện thoại Android có nhiều ứng dụng máy ảnh rất tốt như Camera360 , Lightbox Photos,... Nhưng bài viết này chỉ tập trung vào cách sử dụng ứng dụng máy ảnh Little Photo với những tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời.

Khi mới dùng bạn hãy chọn phiên bản miễn phí, nhưng dù muốn dùng bản đầy đủ thì cũng chỉ mất 0.99$ cho ứng dụng này (thuộc loại rẻ nhất cho những ứng dụng máy ảnh).


Một khác biệt quan trọng là rằng đây là một ứng dụng hiệu quả hơn so với một ứng dụng máy ảnh. Phần hình ảnh chụp đơn giản, nhưng nó bổ sung nhiều hiệu ứng rất tốt và trực quan, và bạn có thể dễ dàng sử dụng nó với mọi ảnh chụp (dù chụp bằng các ứng dụng khác).


Với một bức ảnh đã chụp. Khi bạn chạm vào màn hình, bạn sẽ có được một menu bán trong suốt cho phép bạn điều chỉnh ảnh thông qua rất nhiều hiệu ứng. Giao diện này rất phù hôp bởi vì nó cung cấp một bản xem trước tức thời của tất cả các hiệu ứng  ngay khi bạn chọn.Thí dụ hình ảnh dưới đang dùng hiệu ứng Vintage Paper:

Như bạn thấy bạn có thể thấy hiệu quả của ứng dụng xuất hiện ngay khi bạn chọn để bạn có thể dễ dàng hình dung được . Còn để xem toàn bộ hình ảnh đơn giản là chạm nhẹ ở phía bên trái của hình:

Không có giới hạn cho việc chỉ chọn một hiêu ứng mà bạn có thể chọn nhiều hiệu ứng chồng lên nhau theo dạng layer như những ứng dụng camera khác trên máy tính. Hình ảnh này đang được dùng ứng dụng Lomo:


Cuối cùng, Little Photo có một menu Tools, trong đó bao gồm "những hiệu ứng tương tác". Đây là những hiệu ứng mà bạn có thể đánh dấu hoặc vẽ trên một số khu vực của hình ảnh và bạn có thể chọn là có hiện thị hay không. Thí dụ hình ảnh dưới là khi bạn dùng hiệu ứng Bokeh.


Điểm tròn là hiêu ứng khi bạn chạm  ngón tay vào, chạm vào màn hình lần nữa để "làm sạch" chủ đề. Kết quả cuối cùng trông giống như sau:

Những điều này cho thấy một số trong nhiều hiệu ứng mà Little Photo có thể làm. Ứng dụng này linh hoạt và dễ dùng và giao diện của nó rất thích hợp để bạn có thể nghịch phá những tấm ảnh ngay trên điện thoại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và vui vẻ để áp dụng hiệu ứng với hình ảnh của bạn khi sử dụng Android, Little Photo là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Link: Little Photo

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#408
10/11/2011 - 18:15:40
hay đây

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i