Ứng dụng ghi chú trên iPhone

By kenisk iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Với bất cứ người nào muốn làm việc có hiệu quả, thì việc ghi chú luôn luôn rất quan trọng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone thì hãy tìm ngay cho mình một phần mềm ghi chú hiệu quả phục vụ cho công việc của bạn nhé.

Ứng dụng ghi chú iPhone có rất nhiều nhưng không phải tất cả điều cung cấp tính năng tương tự nhau. Có nhiều loại ứng dụng cho bạn vẽ phát thảo trực tiếp lên ứng dụng, cho bạn gõ kí tự, cho bạn ghi âm lại và lưu lại thành các bảng ghi âm, một số có bố cục đẹp mắt nhưng cũng có một số khác bố cục đơn giản nhưng đầy đủ tính năng. Và không phải tất cả điều mang đến hiệu quả hay phù hơp với yêu cầu của bạn. Bài viết sẽ giới thiệu một số ứng dụng ghi chú và bạn hãy tìm cho mình một ứng dụng ưng ý nhất.

Evernote Premium


Khi nói đến việc ghi chú lại cái ý tưởng và viết văn bản cơ bản thì Evernote Premium là sự lựa chọn cho bạn. Kết hợp nó với một hoặc 2 ứng dụng khác là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Evernote Premium hỗ trợ đồng bộ hóa với thiệt bị khác, công cụ tìm kiếm tốt nhất trong loại ứng dụng này, nó cũng vượt trội trong việc quản lí những văn bản vì thế rất phù hợp với những danh nhân và những người phải viết lách thường xuyên.  Ngoài ra nó còn hỗ trợ việc ghi chú bằng âm thanh. Evernote có thể tích hợp với các ứng dụng khác bao gồm cả Awesome Note (ứng dụng tiếp theo).


Awesome Note


Awesome Note cung cấp cho các nhà  hoạch đinh và quản lý cách tốt hơn để theo dõi các ý tưởng và công việc  với tùy chỉnh đồ họa. Đó là ứng dụng tốt nhất cho danh sách công việc phải làm và danh sách kiểm tra khác, nhưng không mạnh như EvernotePremium  cho các văn bản cơ bản. Người sử dụng phiên bản free thì chắc tính năng không được một nửa của những gì các phiên bản đầy đủ có thể làm. Awesome Note  là một trong những ứng dụng ghi chép trực quan nhất, với một giao diện tùy biến cao cho phép bạn thay đổi màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh nền, và các biểu tượng. Bạn cũng có thể đồng bộ các cuộc hẹn trong Awesome Note của bạn đến Google Docs và Evernote, làm cho nó một ứng dụng tuyệt vời.


Microsoft OneNote


Nếu bạn dùng Microsoft OneNote, ứng dụng trực tuyến hoặc máy tính để bàn, không có lý do gì không tải về OneNote Mobile dùng thử  trong khi nó vẫn còn miễn phí (trong một thời gian giới hạn) tại Apple App Store. Nhưng bạn có thể muốn chờ đợi một số cập nhật nữa trước khi bạn đầu tư quá nhiều vào việc sử dụng nó bởi vì nó sẽ làm mất những thẻ định dạng từ Office OneNote và hay  những ứng dụng web. Nó cũng có một lỗi nhỏ, nhưng nó cung cấp tất cả các tính năng bạn cần như khi dùng Office OneNote .

Moleskine


Moleskine đưa ra thiết kế ứng dụng ghi chú rất đẹp, nhưng các nhà nhà  hoạch đinh và quản lý  nên chuyển sang một trong những lựa chọn khác. Nó hỗ trợ phác thảo và hình ảnh, cũng như khả năng để lớp phủ văn bản trên đầu trang, có thể hữu ích cho người dân và các nghệ sĩ thị giác. Moleskine cung cấp nhiều tùy chỉnh như “Awesome Note” về màu sắc và hình nền, nhưng không hỗ trợ văn bản cơ bản, đánh thứ tự câu cũng như danh sách kiểm tra.Ứng dụng này cũng không lưu ghi cú dưới dạng âm thanh.

Nguồn: pcmag.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i