Ứng dụng mô tả việc bị khủng bố tinh thần của con cái dành cho cha mẹ

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Trong khi công nghệ di động đã trở nên phổ biến hơn, thanh thiếu có nhiều phương tiện giao tiếp kết bạn và hẹn hò dẫn đến tình trạng lạm dụng thái quá công nghệ, cũng như dẫn đến các hình thức mới của việc lạm dụng công nghệ dùng cho mục đích xấu.

Ứng dung “Love is Not Abuse” của Liz Claiborne Inc  đặt thử cha mẹ ở các vị trí của trẻ em thiếu niên để trải nghiệm  cảm giác– bị nhắn tin, gửi email và  điện thoại từ một “bạn trai” hay “bạn gái” tưởng tượng bằng những thông điệp khủng bố tinh thần như đe dọa để cô lập khỏi đám bạn bè từ các mạng xã hội hoặc gửi hình ảnh bất hợp pháp.

Tấn công tinh thần bằng công nghệ là một xu hướng phát triển nhanh chóng. Gần 24% thanh thiếu niên Mỹ là nạn nhân của những cuộc khủng bố tinh thần bằng công nghệ từ một người bạn trai hoặc bạn gái và hơn 50% quen biết một người là nạn nhân, theo một  khảo sát “Futures Without Violence 2009 Teen Dating Abuse” của Liz Claiborne Inc 

Nhà tâm lý Tiến sĩ Jill Murray cho biết hầu hết các bậc cha mẹ có thể không xác định các dấu hiệu cảnh báo về việc con mình bị tấn công qua các thiết bị số. "Mục dích của chương trình này là để có được cha mẹ nói chuyện với thanh thiếu niên của họ Vì trong khi hầu hết các bậc cha mẹ thảo luận về ma túy, rượu và quan hệ tình dục với con của họ nhưng họ lại không thảo luận về việc hẹn hò kỹ thuật số"

Tiến sĩ Murray khuyến khích các bậc cha mẹ để kiểm tra các hóa đơn điện thoại của con cái của họ, và một số cha mẹ nhận ra con cái của họ gửi lên đến 18.000 văn bản mỗi tháng "Tôi thực sự ủng hộ rằng điện thoại di động thuộc về cha mẹ.. Nếu bạn đang nghi ngờ  bạn hoàn toàn có thể mượn điện thoại của con bạn và kiểm tra."

Trước khi tung ra các ứng dụng, chiến dịch “Love is Not Abuse” tạo ra chương  một trình học và cung cấp nguồn lực cho các bậc phụ huynh trên trang web của họ. Ứng dụng này là nền tảng đầu tiên và đặc biệt nhắm mục tiêu chống lại những cuộc tấn công tinh thần bằng công nghệ.

Link:http://itunes.apple.com/us/app/lina/id443740581?mt=8

Nguồn: mashable.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh