Ứng dụng Google+ đã dùng được trên iPad và iPod Touch

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Ứng dụng Google+ dành cho iPad và iPod touch cuối cùng đã hoạt động. Khi ứng dụng này lần đầu được tung lên App Store, vì chỉ dành cho iPhone nên người dùng 2 thiết bị này thậm chí còn không thể download được. Nhưng với bản cập nhật mới, người dùng iPad cà iPod touch đã có thể dùng được tất cả các tính năng của ứng dụng này.


Tuy nhiên, đây không phải là một phiên bản thực sự dành cho iPad vì lần update này đơn giản chỉ cho phép người dùng iPad download ứng dụng về sử dụng. Đây không khác gì một phiên bản ứng dụng Google+ trên iPhone nhưng được phóng to ra. Đúng là có còn hơn không, nhưng nếu Google làm riêng một phiên bản cho iPad nữa thì thật tuyệt.

Người dùng iPhone sẽ được hưởng những tính năng mà bản cập nhật này đem lại: tăng cường độ ổn định, xuất hiện notification khi có người "đặt vòng" mình, huddle settings, ...

Thật tốt khi thấy rằng ít nhất thì Google đã nhận thức được rằng có một market tồn tại trên iPad và người dùng muốn sử dụng Google+. Hi vọng rằng Google sẽ không mất quá nhiều thời gian để phát hành một ứng dụng thuần iPad cũng như Facebook đã làm.

Nguồn: makeuseofOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh