Klout bổ sung thêm dịch vụ Blogger, Flickr, Instagram, Last.fm và Tumb

Klout gần đây đã tăng gấp đôi số dịch vụ trong thuật toán xác định ảnh hưởng từ thế giới trực tuyến tới bạn, bao gồm Blogger, Flickr, Instagram, Last.fm và Tumblr được thêm vào hệ thống tính điểm của nó, ngoài ra còn có cả "ông lớn" Twitter và Facebook.

Nhưng vào tháng Sáu, bắt đầu có sự xuất hiện của LinkedIn. Và trong vòng một tháng qua, FoursquareYouTube được tích hợp trong thuật toán này."Các mạng chúng tôi đưa ra ngày hôm nay đã được chọn để cung cấp cho số điểm Klout một cái nhìn toàn diện hơn về ảnh hưởng của thế giới Online" Klout CEO Joe Fernandez nói với Mashable. "Bằng cách thêm vào blog, hình ảnh và âm nhạc tương tác, chúng tôi đang di chuyển gần hơn đến mục tiêu cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh của ảnh hưởng từ thế giới Online của bạn. "

Klout sẽ tính toán ảnh hưởng của bạn trên các mạng mới dựa trên các hoạt động với những người bạn trực tuyến hay những người "theo sau" bạn.

"Những hoạt động của người dùng trên Last.fm chắc chắn sẽ là một yếu tố", Fernandez nói. "Tumblr là một ví dụ tuyệt vời với blogs và tình yêu, những tín hiệu rõ ràng về mức độ ảnh hưởng, và Instagram thì cung cấp sở thích và nhận xét".

Klout cũng có kế hoạch thêm các dịch vụ như Google+: "Chúng tôi đang nóng lòng chờ họ tung ra API của mình. Ngay sau khi họ làm cho các dữ liệu có sẵn, chúng tôi sẽ sẵn sàng thêm nó vào số điểm Klout" ông nói.Nếu bạn đăng nhập vào Klout, bạn sẽ thấy bảng điều khiển các tính năng chuyển sang màu xám biểu tượng cho năm dịch vụ mới tích hợp. Nhấp chuột vào các biểu tượng hoạt động trên các dịch vụ đế kích hoạt nó vào số điểm Klout tổng thể của bạn.

"Hôm nay là kỷ niệm ba năm của Klout và chúng tôi muốn thể hiện sức mạnh nền tảng chúng tôi đã xây dựng", Fernandez nói. "Thực tế là chúng tôi đã đưa ra các dịch vụ khác - trong ba tháng qua là một minh chứng cho những công việc khó khăn đội ngũ của chúng tôi đã vượt qua để xây dựng một nền tảng có thể dễ dàng tích hợp những dịch vụ web khác, đặc biệt là mạng xã hội".

Đọc thêm: CEO Klout tiết lộ quá trình tích hợp Foursquare vào thuật toán


Bên cạnh việc bổ sung thêm nhiều dịch vụ hơn chỉ trong một vài tháng, Klout cũng cho ra nút K+ cho phép bạn đánh giá mức độ ảnh hưởng của người sử dụng khác. Ngoài ra họ đã bắt đầu cung cấp những đặc quyền khác cho người có điểm số Klout cao.

Bạn có hứng thú hoặc đã từng thử Klout thêm Blogger, Flickr, Instagram, Last.fm và Tumblr?


Nguồn: pcmag.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i