Ẩn tập tin và thư mục trên Mac bằng cách kéo thả

Để ẩn tập tin và thư mục trong hệ điều hành Mac thì không dễ như trong các hệ điều hành khác. Lấy windows làm ví dụ, thật dễ dàng để có thể ẩn các thư mục và tập tin với tính năng 'Show hidden files, folders and drivers' có trong Folder option. Ngược lại, nhựng người sử dụng Mac OS sử dụng cửa sổ Terminal mỗi lần ẩn tập tin và thư mục cũng như làm hiện chúng. Nếu như bạn đang tìm một các để có thể ẩn hiện tập tin và thư mục một cách thật thuận tiện hãy thử chương trình Hide Folder. Nó cung cấp có bạn tính năng ẩn hiện tập tin và thư mục trước những cặp mắt tò mò, mà không cần phải mở Terminal lên như cách thông thường.

Với Hide Folders thì chỉ cần một cú nhấp chuột để có thể ân hiện tất cá các tập tin và thư mục. Ngoài ra, việc sử dụng chương trình vô cùng đơn giản. Chỉ cần kéo thả những tập tin mà bạn muốn ẩn, chọn chúng và nhấn nút 'Hide' để ẩn.Từ cửa sổ chương trình, vào setting chọn Hide View Option để hiển thị thông tin và tùy chỉnh chương trình.


Tương tự như vậy, bạn có thể hiện lại những tập tin ẩn dễ dàng, chỉ cần chọn và nhấn vào 'Show'. Phiên bãn miễn phí của Hide Folder cung cấp tính năng ẩn hiện tập tin, thư mục riêng tư một cách dễ dàng nhưng không cho phép người dùng đặt mật khẩu bảo vệ. Để có thể sử dụng tính năng đó và một số tính năng khác bạn cần mua bản có phí với giá 21.95$. Chương trình chạy trên Mac Snow Leapard và Lion

Nguồn Addtictivetips

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i