5 App miễn phí dùng để chơi Guitar trên iOS

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Bạn thích chơi Guitar? Bạn có một thiết bị iOS? Bạn e ngại vì giá của các app quá cao? Nếu bạn có cùng một câu trả lời Phải cho cả ba câu hỏi thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 3 lựa chọn bạn không muốn bỏ qua!

Học cách chơi Guitar với Gibson

Khi một hãng danh tiếng như Gibson ra mắt một ứng dụng mọi người đều trong đợi nó sẽ thật sự làm nên một cú hit và quả thật, hãng này đã làm được. Hầu như tất cả các chức năng đều được tích hợp vào bản free đang hiện có mặt ở App Store.

Bao gồm một bộ chỉnh âm ( có thể chỉnh bất cứ nhạc cụ nào), một số phương pháp lên dây guitar (Drop D, Open G và Low C) cũng như các âm chính để điều chỉnh nhạc cụ của bạn.

Không chỉ dừng lại ở đó, Gibson cũng có một bộ gõ nhịp để bạn canh tempo(bạn có thể dùng ngón tay để chỉnh) và một thư việc các thế bấm cũng như các video hướng dẫn miễn phí.

Epic Chromatic Tuner

Như các bộ chỉnh âm khác, Epic sẽ ghi lại âm từ micro điện thoại và đưa ra các lựa chọn. Nếu bạn chưa từng chỉnh dây đàn guitar thì bạn sẽ hiểu được cách làm việc của nó một cách dễ dàng.

Nó cũng có những bộ âm khác (khoảng 12 bộ). Đơn giản, nhanh và miễn phí- một lựa chọn tuyệt vời.

Chords

Chord là một một app đơn giản khác bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ. Không màu mè, âm thanh hay hiệu ứng- chỉ là các các hợp âm, giao diện đen trắng và dễ nhìn.

Chords bao gồm 28 hợp âm rất đơn giản nhưng hữu ích. Chọn một note, và bạn sẽ có thể bắt đầu!!!

Guitar Buddy

Một app miễn phí khác với các chức năng thú vị. Guitar Buddy cung cấp cho bạn một số tài nguyên đặc biệt dùng để luyện guitar, và bạn có thể mua thêm nếu thích. Bao gồm 30 scales, 300 thế bấm guitar, 20 bài nhạc miễn phí và một từ điển hợp âm với 1300 hợp âm.

Bạn cũng có thể mua nhiều bài hát nổi tiếng khác,hoặc không tốn phí nếu bạn cảm thấy như vậy là quá đủ.

Guitar Free với bài hát

App guitar ảo duy nhất trong danh sách, Guitar Free với bài hát rất dễ dùng và dễ chơi. Bất kỳ thứ gì bạn học được cũng có thể chơi acoustic hoặc electric

Nếu bạn mua bản có phí với giá chỉ 9.99$ bạn sẽ có thêm 500 bài hát và nhiều chức năng thú vị khác.

Ultimate-Guitar

Đây không phải là một app miễn phí, nhưng nếu bạn đã từng thử bạn sẽ không muốn bỏ qua nó. Thật không may UG không có một trang dành cho mobile, nên bạn chỉ có thể chơi tốt trên iPad.

Thay vì tạo nên một app, nhà sản xuất đã giới thiệu một phiên bản website khá hoàn thiện. Nếu bạn đang tìm kiếm các tốt nhất để xem tab ở màn hình nhỏ, hãy đăng ký một tài khoản UG (2.99$) và app sẽ được download.

Lời kết

Trên là những ứng dụng khá tốt để bạn có thể tiếp cận với Guitar một cách cơ bản nhất như học cách bấm, điều chỉnh và những bài hát mẫu. Nếu bạn đang xem bằng PC thì hãy ghé qua Ultimate-Guitar. Bạn sẽ không bị thất vọng!

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i