Skype mở rộng dịch vụ Wi-Fi cho iOS

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Bạn đã bao giờ gặp trường hợp đang ở trong một sân bay, quán cà phê, hoặc nơi công cộng mà cung cấp dịch vụ Wi-Fi hotspot, nhưng bạn không có thời gian và mong muốn tạo ra một tài khoản mới để sử dụng dịch vụ? Skype đã giúp người dùng máy tính xách tay với tình trạng khó khăn này từ năm 2009 với Skype Wi-Fi và bây giờ mở rộng cho các thiết bị IOS.

Dịch vụ này trước đây là Skype Access, cho phép người dùng đăng nhập vào các điểm truy cập Wi-Fi mà không cần đăng ký một tài khoản khác. Thay vào đó, họ phải trả tiền sử dụng Credit Skype hiện có của họ, thông thường được sử dụng để gọi điện thoại bàn và cả điện thoại di động.

Skype Wi-Fi có thể truy cập hơn 1.000.000 hot spots trên thế giới, bao gồm cả những người từ các dịch vụ Boingo mở rộng. Giá truy cập bắt đầu từ $ 0,06 cho mỗi phút, nhưng như thế cũng là tốt hơn nhiều so với chi phí đi tới các  hot spots công cộng. Khả năng sẽ đặc biệt hữu ích cho iPod touch và iPad không có kết nối 3G, hoặc cho bất kỳ thiết bị IOS khi bạn đang ở trong một quốc gia nước ngoài, nơi truy cập dữ liệu có thể rất tốn kém.

Skype cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí từ 20/8 đến 21 / 8 cho tối đa là 60 phút cho mỗi người dùng.

Hôm qua, Skype cũng đã thông báo rằng nó sẽ có sẵn trên giao diện điều khiển sắp tới của thiết bị cầm tay Sony PlayStation Vita.

Nguồn: pcmag.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart