5 Game về Zombie hay nhất trên Android

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
Zombie à? Chúng ta không bao cảm thấy chán những gương mặt mục nát nhỏ nhắn dễ thương này, cũng như ta không bao giờ chán việc tàn sát chúng bằng mọi thứ, từ súng ngắn đến xe bus.

Không có gì ngạc nhiên là một số trong những game hay nhất trên Android là về zombie. Hãy xem thử năm game zomthu37game bạn không thể bỏ qua.

Stupid Zombies

Tựa game không chú trọng việc mô tả mà mang ý sỉ nhục nhiều hơn, nhưng may mắn bản thân game khá thú vị. Stupid Zombie là một game giải đố dựa trên các yếu tố vật lý trong đó người chơi phải giết tất cả zombie trong một level với năm viên đạn. Đạn bắn ra có thể được sử dụng để di chuyển hoặc tiêu diệt các đối tượng.

Plants vs Zombies

PopCap là một trong những nhà làm Game phù hợp nhất cho thể loại game "Casual", và Plants vs Zombies là một trong những tựa game phổ biến nhất của công ty này. Nó bản chất là một trò thủ thành, nhưng game này lại khác hẳn những game như vậy, vì những con zombie đi vào từng làn trên bãi cỏ chứ không theo dạng mê cung. Người chơi có thể tự bảo vệ mình không chỉ bằng cách giết chết zombie mà còn bằng cách xây dựng các bức tường và các loại cây để làm chậm bước bọn thây ma.

Typing Zombie

Game đánh chữ có tuổi thọ cũng gần bằng bàn phím máy tính, và chúng thường được dùng như một công cụ để học dành cho những người mới làm quan với mày tính. Nếu bạn muốn sử dụng bàn phím ảo của điện thoại một cách điệu nghệ hơn, game này có thể giúp bạn. Nhưng nếu đã quá quen dùng bàn phím ảo thì game này cũng có nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá.

Zombie Runaway

Không giống những game khác, trong game này bạn sẽ chính là một con zombie và nhiệm vụ của bạn là chạy băng qua nghĩa địa càng nhanh càng tốt. Game rất vui và nhiều thử thách với đồ họa 3D. Vài phút đầu sẽ có vẻ dễ nhưng càng đi xa, bạn sẽ gặp những chướng ngại vật mới cũng như những vật phẩm giúp bạn thêm sức mạnh.

Age of Zombies

Trò bắn zombie này đã được phát hành trên nhiều nền tảng và đều nhận được những đánh giá tích cực. Game được phát triển bởi Halfbrick, nhà sản xuất game Fruit Ninja nổi tiếng.

Nguồn: makeuseof


Comment

#556
02/12/2011 - 04:29:22
hay h0k za.
#557
02/12/2011 - 04:29:25
hay h0k za.

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i