CEO Klout tiết lộ quá trình tích hợp Foursquare vào thuật toán

Cập nhật 04 Tháng 8: Klout chính thức bắt đầu thêm Foursquare vào thuật toán của họ. Trong một bài viết Klout cung cấp chi tiết thêm những yếu tố từ mạng xã hội mobile này sẽ ảnh hưởng đến điểm số tổng thể của bạn. Ví dụ như của tôi từ 65 lên 67 sau khi kích hoạt Foursquare hôm nay.Sau khi người dùng Klout nhận được thông tin Foursquare sẽ ảnh hưởng đến điểm số Klout, nhiều người trong số đó - đặc biệt là những người không dùng Foursquare hoặc những người không thường xuyên sử dụng dịch vụ tương tự - không chắc chắn về cách thức tính điểm của Klout với Foursquare.

Klout CEO Joe Fernandez tiết lộ thông tin chi tiết rằng quá trình tích hợp Foursquare chỉ đang diễn ra một phần là bởi Klout chưa hoàn toàn chắc chắn một cách chính xác Foursquare sẽ tác động đến thuật toán như thế nào, hiện tại đã tích hợp Facebook, LinkedIn và Twitter để tính toán ảnh hưởng trực tuyến của người sử dụng. Tin mới cập nhật: YouTube đang được tiến hành tính toán và tích hợp.

"Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu và hoàn thiện thuật toán" Giám đốc điều hành Klout Joe Fernandez chia sẻ với Mashable. "Rõ ràng là những lời khuyên khi được tiếp thu trở thành mục tiêu được thực hiện, nó thật sự thú vị như tác động lan tỏa thông qua Internet. Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ thử nghiệm và hoàn thiện các thuật toán".Một điều mà Fernandez biết rất rõ là điểm người sử dụng Klout sẽ chỉ tăng lên một khi họ thêm Foursquare vào biểu đồ Klout. "Chúng tôi sử dụng mạng bạn đang dùng đóng vai trò nền tảng cho điểm số của bạn và các mạng khác sẽ bổ sung thêm ở những khía cạnh khác nhau" ông nói.

Fernandez bổ sung Foursquare vào hệ thống chấm điểm bởi nó đã được yêu cầu từ rất nhiều người sử dụng và bởi vì "Foursquare đang bùng nổ dữ dội".

Ví dụ, Foursquare gần đây hợp tác với American Express nhằm khuyến mãi người sử dụng với thẻ tín dụng. "Các thỏa thuận mà họ đang có với AmEx và những tập đoàn khác cho thấy tác động của họ rất rộng rãi đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp " ông nói.

Foursquare cũng chỉ đạt 10 triệu người sử dụng, hơn 500.000 tài khoản thương gia, tăng thêm $50 triệu vào mục tiêu giao dịch hàng ngày từ LivingSocial, Gilt City, AT&T, BuyWithMe và Zozi.

"Tích hợp Foursquare là sự bắt đầu của một quá trình tích cực từ Klout để thêm nguồn dữ liệu cho thuật toán tính điểm Klout" Fernandez nói.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i