Chơi sport games miễn phí trên Google Chrome

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Những game thể loại thể thao luôn luôn rất phổ biến đối với bất kỳ nền tảng nào. Dù bạn đang chơi trên windows, mobile.... thì bạn vẫn luôn tìm thấy những game thể loại này. Đối với Chrome hiện nay, có vẻ không có rất nhiều games thể thao, nhưng có một số trò rất hay. Đối với tất cả các bạn hâm mộ thể thao tôi xin giới thiệu các bạn một số ứng dụng games thể loại này có thể chơi được trên nền google chrome:

Baseball

Đây là một game khá đơn giản, có 2 chế độ cho người chơi: chế độ Bottom of the Ninth và chế độ Arcade. Trong chế độ Bottom of the Ninth bạn là người cần gậy bóng chày để phát bóng (batter) cho team bạn. Team bạn sẽ thua khi mất 2 runs. Đồng thời, nếu bạn ghi được ba runs thì team bạn sẽ chiến thắng. Trong chế độ Arcade, bạn là một người ném bóng (pitcher) với 10 lần ném, nhiệm vụ của bạn là ghi được càng nhiều điểm càng tốt từ việc ném này.

WGT Golf Challenge & WGT Golf Game

Đây 2 solid golf games trên google chrome. Bạn sẽ cố gắng để đẩy bóng gần lỗ nhất có thể. Cơ chế đằng sau cả hai trò chơi là như nhau, khác biệt chỉ ở chỗ thể loại golf bạn đang tìm kiếm để chơi.

The Champions 3D

Thể loại game bóng đá mô phỏng lại world cup 2010. Những nhân vật được thể hiện 3D một cách đáng yêu. Bạn sẽ được trải nghiệm lại world cup 2010 một cách sôi động và hào hứng qua mỗi vòng đấu. Càng vào sâu bên trong mức độ càng khó. Tuy nhiên, theo đánh giá của cá nhân, không quá khó để bạn cầm trên tay cúp vàng thế giới đâu. Hãy thử cảm nhận xem.

Canvas Rider

Thật là buồn cười khi liệt kê game này vào thể loại game thể thao. Dù vậy, đây là một trò chơi đi xe đạp, và đi xe đạp là một thể thao. Nhưng lý do chính mà tôi đưa vào đây vì nó rất thú vị. Bạn sẽ cố gắng điều khiển xe đạp đi trên một đường và cố gắng không để lật. Điều làm cho game này thú vị đó là những track đều được tạo ra bởi những user khác. Tôi khuyên bạn nên cảm nhận thử.

Kết luận:

Kho ứng dụng trên google chrome vẫn còn là một dịch vụ khá mới. Do đó, có rất nhiều "rác" ở đây. Tuy nhiên, nếu bạn khám phá hết, bạn sẽ thấy nhiều thứ thú vị. Có thể chúng không phải là đối thủ của các dòng game cho Xbox 360, nhưng chơi game rất vui và rất đáng để thử.

Nguồn: makeuseof.com


Comment

#309
14/10/2011 - 16:55:17
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i