Nokia tung ra bản cập nhật Symbian Anna

Nokia hứa hẹn ra bản cập nhật Symbian Anna với những tính năng tốt hơn mới hơn sẽ mắt trong tuần sau, công ty này cho biết điều này trong một bài đăng trên blog của mình.

Bản cập nhật Symbian 3 bao gồm một giao diện người dùng được cải thiện với các biểu tượng mới, một bàn phím QWERTY, một trình duyệt nhanh hơn và bản đồ tốt hơn. Người sử dụng trong doanh nghiệp sẽ được cải thiện trong việc mã hóa dữ liệu.

Bản cập nhật Symbian Anna cũng kích hoạt các phần cứng NFC (Near Field Communications) Nokia C7, cho phép người sử dụng khai thác nhưng chiếc C7 của mình liên kết với nhau để chia sẻ địa chỉ liên lạc, hình ảnh, video và chơi trò chơi. Người dùng cũng có thể ghép nối điện thoại bằng công nghệ NFC để sử dụng chung các phụ kiện Nokia.

Ngoài các điện thoại C7, Symbian  Anna cũng có sẵn cho điện thoại như N8, C6-01 và E7.

Việc nâng cấp Anna có thể được tải về bằng cách sử dụng một máy tính và phiên bản mới nhất Ovi Suite, hoặc trực tiếp qua điện thoại. Đối với những người chọn tải trực tiếp qua điện thoại Nokia đề nghị sử dụng  kết nối Wi-Fi có tốc độ tốt và ổn định.

Nokia đã chọn sử dụng Windows Phone là hệ điều hành cho điện thoại thông của mình. Nhưng công ty này vẫn phụ thuộc vào doanh số bán hàng của điện thoại thông minh trên Symbian cho đến khi bắt đầu sản xuất với khối lượng lớn điện thoại Windows vào năm sau năm sau.

Tuy nhiên, bán điện thoại Symbian trong thị trường hiện nay là một thách thức lớn. Nokia đã lỗ ròng trong quý thứ hai khi suy giảm đáng kể doanh số bán hàng điện thoại thông minh.

Nguồn: computerworld.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i