[iOS] Nhập địa chỉ Email bằng cách nhấp 2 lần nút @

By sajivn iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Chúng ta hay nghe mọi người nói "thời giờ là vàng bạc", nhưng chỉ trong thời đại của những cỗ máy điện toán siêu tốc và lượng dữ liệu khổng lồ này chúng ta mới thực sự nhận ra từng giây từng phút đáng giá thế nào. Ai cũng muốn làm mọi thứ nhanh hết mức có thể.

Mặc dù được coi là việc nhỏ nhặt, nhập liệu là công việc khiến bạn phải tốn khá nhiều thời gian: email, ID hay password trên thiết bị của mình. Nhưng với Cydia Tweak mang tên Double At, người dùng iOS jailbreak đã tìm được giải pháp.

Double At là một Tweak rất đơn giản. Tất cả việc nó làm chỉ là định ra một đoạn text mẫu và truy xuất đến đoạn text đó từ bất cứ ứng dụng nào trên thiết bị. Bạn chỉ việc sử dụng nó bằng cách đến bất kỳ một ô nhập liệu nào và "nhấp đôi" vào nút @ trên bàn phím ảo, đoạn text sẽ hiện ra ngay lập tức.

Đây là một Tweak miễn phí mà bạn có thể tìm được tại BigBoss repo. Khi đã download xong, bạn hãy vào menu settings của iPhone hay iPad và đến tab Extension. Double At đang cười với bạn ở đó. Nhập vào đoạn text mẫu mà bạn muốn hiện ra khi nhấp đôi nút @ vào ô và từ giờ bạn đã có thể tiết kiệm được vài giây quý báu trong cuộc đời mình.

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh