Top 5 website ôn luyện thi SATs rất hữu ích

Qua nhiều năm, tôi đã dạy và giúp nhiều học sinh ôn luyện thi SAT. Tuy nhiên nhiều phu huynh không đủ khả năng để trả tiền cho con họ học kèm, có những người chỉ tìm kiếm nguồn tài liệu để học có thể tự học và nghiên cứu.

Mỗi năm, hàng ngàn học sinh, sinh viên với ước mơ được học ở một trường đại học tốt, cố gắng chuẩn bị cho thi SAT và thấy rằng có rất nhiều nguồn tài nguyên phải trả tiền. Cha mẹ tìm kiếm cách để giúp con của họ, nhưng vấn đề là họ phải chi tiêu hàng trăm đô la để con mình có điều kiện học tập.Với suy nghĩ rằng tất cả mọi người nên có cơ hội được học như nhau, tôi soạn ra một danh sách các trang web nơi mà bất cứ học sinh nào cũng có thể chuẩn bị cho bài thi SAT miễn phí và họ có thể tự học.

Math TV
Math TV là một trang web với danh sách đầy đủ các video hướng dẫn từ toán học cơ bản để toán sơ cấp. Video được chia thành các bài học ngắn nhưng rất hữu ích từ 5 đến 10 phút. Nó giống như xem giáo viên của bạn giảng bài, bởi họ sử dụng một nền bảng trắng để phát triển nội dung. Website cũng cung cấp sách về các chủ đề khác mà bạn có thể truy cập miễn phí.

Vấn đề duy nhất là bạn không thể giơ tay phát biểu hay đặt một câu hỏi.

Major TestsMajor Tests là một trong những trang web dễ sử dụng nhất mà tôi từng sử dụng. Nó có một bộ sưu tập lớn các bài kiểm tra chuẩn bị cho thi SAT, GRE, GMAT. Các bài kiểm tra ngắn và chia thành nhiều phân đoạn. Bạn được xếp loại sau khi thực hiện mỗi một bài kiểm tra. Các câu trả lời sai sẽ có giải thích, như vậy rất dễ dàng để theo dõi tiến độ và khắc phục điểm yếu của bạn.

Purple MathPurple Math là một kho tài liệu hướng dẫn đầy đủ tất cả các chủ đề mà bạn cần để luyện thi SAT. Những giải thích hữu ích, bài tập để thực hành những kỹ năng mới và cách giải thích từng bước theo các chủ đề giúp nó trở nên rất đơn giản và dễ hiểu. Hướng dẫn đi từ những số thập phân đến lượng giác. Cách tốt nhất để truy cập những bài học này là menu tay bên phải và chọn "Lesson Index".

Bạn muốn sử dụng tất cả các tài liệu này để học? Bạn cũng có thể tải về tất cả hay để mua một đĩa CD với từ 10 đến $18, nhưng bạn có thể dùng những tài liệu tương tự sẵn có miễn phí trên trang web.

VocabTestVocabTest gồm loạt các bài kiểm tra tiếng Anh phù hợp với tất cả các trình độ và là một cách thực hành tuyệt vời cho bất cứ học sinh nào. Được chia theo điểm số, từ trường trung học bình thường cho đến AP cao cấp. Hãy chọn trình độ và, làm bài kiểm tra. Nó giúp bạn kiểm tra đúng hay sai và cung cấp cho bạn một lời giải thích từ các học sinh khác.

Một công cụ tuyệt vời để cải thiện vốn từ vựng của bạn.

Math.comVới sự đa dạng của mình, Math.com là một nguồn tài nguyên có giá trị cho những người chỉ quan tâm đến một chủ đề và rõ ràng các vấn đề với một chủ đề cụ thể. Trang web là hơi khó hiểu, với rất nhiều quảng cáo và thiết kế hơi rối rắm, nhưng nội dung thí rất tốt. Họ không cung cấp các hướng dẫn mở rộng, nhưng phục vụ một cách nhanh chóng tổng quan về các thành phần mà bạn đã làm quen với. Đây là một trang web đánh giá chung.

Vậy bây giờ bạn đã có thể truy cập một nguồn thông tin tuyệt vời. Tất cả những gì còn lại là quyết tâm có được điểm số SAT cao. Các bạn đã giúp một người nào đó ôn luyện cho một bài kiểm tra quan trọng? Bạn có một đứa trẻ đang cố gắng để làm tốt những bài kiểm tra này? Hãy chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng của bạn với chúng tôi.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i