Quản lý tài chính dễ dàng với Metalogic Finance Explorer

Vấn đề tài chính là vấn đề nan giải của rất nhiều người. Không phải ai cũng có thể quản lý chi tiêu, tài chính của mình một cách hợp lý. Hôm nay, tôi xin giới thiệu cho các bạn ứng dụng Metalogic Finance Explorer, giúp bạn quản lý tài chính của mình một cách dễ dàng, khôn ngoan.

Bắt đầu khám phá

Trước khi sử dụng, bạn có thể download tại đâyĐây là một ứng dụng miễn phí, nhỏ gọn, không cần cài đặt. Giao diện sử dụng của chương trình sau khi chạy nhìn giống như windows explorer. Do đó, khi sử dụng rất là thân thiện.Bạn có thể bắt đầu việc sử dụng bằng việc tạo một account, sau đó cung cấp thêm thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, Finance Explorer không thực sự kết nối tới tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn. Bạn chỉ cần điền thêm thông tin về tài khoản của bạn, sau đó bắt đầu nhập vào số dư bắt đầu của bạn.Bạn có thể tải về lịch sử các phiên giao dịch của bạn ở dạng file format Quicken hoặc Microsoft Money nếu ngân hàng của bạn hỗ trợ tải về các dạng file đó. Bởi vì, Finance Explorer có thể tương thích với cả hai dạng file đó, giúp bạn đỡ tốn rất nhiều thời gian khi tự nhập vào khi dữ liệu trở nên rất nhiều.

Tạo một ngân sách để quản lý

Để có thể quản lý hiệu quả tài chính của bạn, bạn cần bắt đầu ghi lại những khoản chi tiêu, những phiên giao dịch, phân loại chúng vào các nhóm... Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quan về tài chính của bạn.Bạn có thể xem các bài hướng dẫn (http://www.metalogicsw.com/financeexplorer/tutorial/) từ trang web của các lập trình viên, cung cấp các ví dụ về cách bạn có thể sử dụng chương trình để giữ ngân sách cho mỗi phân loại và chỉ cho bạn cách thức kết thúc bằng việc cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu của bạn.Theo dõi các khoản đầu tư và giao dịch chứng khoán

Bạn có thể dễ dàng sử dụng chương trình này để theo dõi các khoản đầu tư như tài khoản hưu trí, tiết kiệm học phí, và cổ phiếu... bằng cách tạo tài khoản dưới mục Investment.Bây giờ nhấp vào tài khoản mà bạn vừa tạo, rồi nhập vào Symbol ở cột Symbol như hình, cũng như các chi tiết khác về số lượng và giá mua. Nhấn Enter khi bạn đã hoàn tất.Để cập nhật lại thông tin, vào Tools --> chọn Update Quotes. Sau đó nhập vào thông tin mới mà bạn muốn thay đổi.Kết luận:

Finance Explorer là một chương trình tiện dụng để theo dõi tất cả tình hình tài chính trên máy tính của bạn. Nếu bạn lo ngại về các dịch vụ trực tuyến khác có truy cập thông tin tài chính của bạn, hãy thử xài Finance Explorer, bạn sẽ thấy nó an toàn đến mức nào. Tin tôi đi.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh