Thêm nút vào thanh bar trong window explorer

Explorer Toolbar Editor là một ứng dụng nhỏ gọn không cần cài đặt dành cho win 7. Đây là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng thêm các nút vào thanh công cụ của Windows Explorer. Việc hay nhất là ngoài việc bạn thêm nút cho tất cả các file và thư mục, bạn có thể lựa chọn các nút cần thiết để cho nó xuất hiện ở mỗi loại folder khác nhau. Ví dụ, bạn có thể thêm nút Cut, Move, Paste, Clear Changes .. vào tất cả các folder video.

Windows Explorer Editor hỗ trợ việc chỉnh sửa, thêm xóa thay đổi vị trí các nút trên nhiều loại thư mục khác nhau. Ứng dụng này được phát triển bởi cùng người đã mang cho chúng ta ứng dụng WMP 12 Library Background và AeroTuner.

Để bắt đầu, hãy chắc rằng bạn đang ở tab 'File or Folder Selected', chọn loại folder hay library cần thêm và nhấn vào 'Add Buttons'.Một cửa số khác sẽ xuất hiện, tại đây bạn có thể thêm các nút cần thiết vào loại folder hay library mà bạn chọn ( vd Video Library hay folder chứa video ) sau đó nhấn nút 'Add'Sau khi xong, bạn sẽ thấy các nút vừa được thêm xuất hiện trong cửa sổ của Window Explorer.Các nút bạn thêm vào khi đang ở tab 'File or Folder Selected' sẽ chỉ xuất hiện khi bạn chọn vào file hoặc folder chẳng hạn như khi bạn chọn các file tài liệu ở trong folder tài liệu. Bạn có thể sử dụng tab 'Nothing Selected' ( ở giao diện màn hình chính ) để thêm vào các nút sẽ xuất hiện mà không cần bất kì file hay folder nào được chọnTrong trường hợp bạn muốn mọi thứ trở lại như ban đầu hay sử dụng nút 'Restore Defaults' trên giao diện chính. Explorer Toolbar Editor chỉ hoạt động trên Windows 7.

Tải chương trình tại đây.

Nguồn Addictivetips

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i