Call of Duty: Modern Warfare 3 – Cái nhìn đầu tiên

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Đây là một trong những game được mong chờ nhất sẽ ra mắt trong năm nay. Modern Warfare 3 kể về câu chuyện của lực lượng Delta của Mỹ (US Delta Force) và lực lượng SAS của Anh (British SAS forces) hợp sức chống lại các tổ chức phản động Nga. Trong bối cảnh đó, trận chiến sẽ diễn ra ở cả New York và London – xen kẽ là những địa điểm khác – nơi mà bạn sẽ tìm cách đối phó các mối đe dọa từ Nga với khẩu hiệu: “Bất cứ súng nào bạn đều có thể cầm trên tay” (“any gun you can get your hands on”).

Tại sự kiện E3 2011 (Electronic Entertainment Expo), hãng Activision sẽ cho ra mắt “video game” đủ để tái hiện một phần cuộc chiến khốc liệt ở New York lẫn London. Vì  vậy, có thể nói, đây là một video đáng mong chờ nhất trong năm nay đối với game thủ, mong chờ về một video game lớn nhất về bản quyền thương mại trên thị trường sẽ xuất hiện.

Mục tiêu đầu tiên của bạn trong phần “demo” là ở New York, trong chiến dịch tấn công Lower Manhattan để bảo vệ tòa nhà Giao dịch chứng khoán (Stock Exchange building). Khung cảnh tại Manhattan như một thành phố đổ nát, với những chiếc xe bị lật nằm rải rác đầy khắp các đường phố, với những tòa nhà nghiêng ngả tưởng chừng như muốn sụp đổ. Như  với các thương hiệu “Call Of Duty” trước đây, bạn có thể di chuyển tự do theo ý mình mà không bị gò bó tuân theo một kịch bản dựng sẵn. Bạn có thể từ ngoài vào Board Street, leo lên tòa nhà bên cạnh để nhìn sang lá cờ Mỹ quá khổ của tòa nhà Giao dịch chứng khoán, sau đó chạy xuống tầng của tòa nhà Giao dịch nhìn vào những gì quen thuộc về thông tin cá nhân mình trên máy tính. Cuối cùng, bạn cùng đồng đội trèo lên mái nhà, đối phó với một số “kẻ xấu” trên đó rồi nhảy lên trực thăng kết thúc nhiệm vụ, những hình ảnh quen thuộc sẽ xuất hiện đối với những game thủ đã từng chơi qua các phiên bản Call Of Duty.

Lính đặc công của Mỹ

Tại bản demo London, sẽ bắt đầu bằng việc một phi công bay trên London sử dụng tầm nhìn tia hồng ngoại quen thuộc của chiến đấu cơ AC-130. Nhưng rất nhanh chóng, bạn sẽ nhảy xuống đất trong vai trò của một đặc công thuộc tổ chức SAS dưới bầu trời đêm u ám. Sau đó, các đặc công SAS bắt đầu di chuyển nhanh và nhẹ nhàng qua một tòa nhà đổ nát, hạ gục kẻ thù bằng súng giảm thanh. Cuối cùng, chiến đấu tại bãi đậu xe, sau đó là vào một công trình xây dựng, và cuối cùng là một đoạn đường hầm dưới lòng đất. Trên thực tế, bạn chỉ cần chiến đấu theo cách của bạn để tìm cách xuống đường hầm của London.  Sau đó bạn đuổi theo kẻ thù trên tàu bằng cách nhảy lên một chiếc xe tải, bắn kẻ thù trên tàu, mọi hành động đều diễn ra ở tốc độ cao. Có lúc đoàn tàu chạy qua chỗ đông dân cư, rất thiết thực. Và điều tồi tệ nhất đã xảy ra, đoàn tàu mà bạn đuổi theo bị lật và bắt đầu lăn xuyên xuống đường hầm, cuốn đổ những cột trụ và đèn báo hiệu. Cảnh tượng đó chắn hẳn sẽ gây ấn tượng mạnh trong lòng bạn.

Lính đặc công của Anh

“Call Of Duty – Modern Warfare 3” là một game thể loại bắn súng nói về cuộc chiến khốc liệt giữa Anh-Nga-Mỹ, cốt truyện thiết thực, game play tốt, cùng những trận chiến sống động sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính nhất. Dự kiến game sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2011.

Call Of Duty: Modern Warfare 3

  • Published by: Activision
  • Genre: Shooter
  • Release Date:
    US: November 8, 2011
    Japan: November 8, 2011
  • RP-M+ for Rating Pending
  • Also Available On: PlayStation 3, Xbox 360

Theo gamespot.


Comment

#334
14/10/2011 - 16:02:02
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh