iPhone 5 sẽ ra mắt vào đầu tháng 10

Những tin đồn ngày phát hành iPhone 5 lại được xuất hiện như một báo cáo mới nói về việc một phó chủ tịch AT & T đã xác nhận kế hoạch để ra mắt điện thoại này vào đầu tháng mười

Vào ngày thứ Sáu, một bài từ tờ Boy Genius Report cho biết một trong những cán bộ cao cấp của AT & T đã xác nhận rằng một phó chủ tịch của công ty đã nói với nhân viên một số thiết bị sẽ được ra vào đầu tháng Mười. Ngoài ra, các giám đốc điều hành nói với một nhóm các nhà quản lý công ty sẽ bận rộn trong 35 đến 50 ngày tiếp theo và yêu cầu họ chuẩn bị cho đội ngũ nhân viên của mình.

Một số nguồn tin khác cho biết Apple hai tháng tới sẽ vô cùng bận rộn, nhưng chưa biết cụ thể .
Đây có phải là iPhone 5?

                                                                     Đây có phải là iPhone 5?


Ngày phát hành của thiết bị đã được dự đoán nhiều trên web gần đây, với các dự đoán khác nhau dao động giữa tháng Chín và tháng Mười cho ngày ra mắt iPhone 5. Vào đầu tháng này, tờ All Things Digital cho biết iPhone thế hệ tiếp theo sẽ đi ra vào tháng mười. Nhưng tuần trước, một báo cáo từ một trang web Nhật Bản cho thấy thiết bị sẽ được phát hành vào tháng Chín, dựa theo một tin đồn trong một sự kiện phương tiện truyền thông của Apple. Trong khi đó Giám đốc điều hành Verizon Lowell McAdam cho biết ông dự kiến điện thoại vào mùa thu.

Trong quá khứ, phiên bản mới hơn của iPhone có thường được phát hành trong thời gian “Hội nghị phát triển toàn cầu” (Worldwide Developers Conference )(WWDC) vào mùa hè của Apple. Nhưng điều đó không xảy ra trong năm nay, sau khi Apple đã phát hành Verizon iPhone 4 trong tháng hai.

Nguồn: mashable.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i