HTC sẽ unlock điện thoại của mình

HTC thông báo sẽ gắn bó với Google và tiếp tục chạy Android trên điện thoại của hãng này, mặc dù Google vừa mua lại Motorola một trong các đối thủ cạnh tranh chính của HTC, dù vậy HTC tiếp tục xu hướng của Samsung giảm sự phụ thuộc vào Google bằng cách mở khóa các điện thoại của mình.

Samsung đã thuê người sáng lập và phát triển chính của Android để sửa đổi phần cốt lỗi của hệ điều hành này. ông này nói trong một bản cập nhật Facebook, "làm cho Android tuyệt vời hơn."

Việc Google mua lại Motorola dự kiến ​cũng có thể ​sẽ gây thay đổi rất lớn trong thị trường điện thoại thông minh.Nhưng cũng không ai chắc chắn dự đoán này đúng hay sai.

Nokia đưa ra một thông báo ngày hôm qua dự đoán kết nối Google / Motorola sẽ đưa khách hàng dùng Windows Phone 7. Đó là một dự đoán không khách quan mang tính thương mại để khích động và thu hút người dùng sử dụng Windows Phone 7 .

So với những động thái mãnh mẽ từ phía Samsung, thì HTC có động thái mềm mỏng hơn khi cung cấp các công cụ mở khóa nạp khởi động cho nhiều điện thoại HTC Android phổ biến.

Phần mềm này cho phép chủ sở hữu để có được truy cập vào hệ thống điều hành và những phần mềm hệ thống được bảo vệ và cho phép họ thay đổi cả nội dung “trái tim” của hệ điều hành.


Mở khóa điện thoại và cho người sử dụng cài đặt phần mềm gây ra nhiều nguy cơ lây nhiễm các phần mềm độc hại. Hầu hết các bộ nạp khởi động mở khóa các ứng dụng thương bao gồm một phương pháp nhắc nhở cho người dùng sao lưu các thông tin hệ thống của điện thoại, để khôi phục lại chúng dễ dàng khi xảy ra sự cố.


HTC cũng đã xem xét việc xây dựng hệ thống điều hành riêng của mình để cạnh tranh với Android như Samsung đã thực hiện.

Nguồn: computerworld.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i