Trang web tự động cuộn xuống với AutoPager

Bạn đang xem một trang web và nó đòi bạn phải click trang kế tiếp? Bạn ghét việc mất thời gian này và muốn chút gì đó mới mẻ? Bạn nghĩ sao với việc cứ cuộn chuột?
Ngày nay, hầu hết các website đều chia bài viết thành nhiều trang nhỏ. AutoPager, một extension cho Firefox và Chrome, tải nội dung trang tiếp theo trong cùng một trang. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tiếp tục lăn chuột để đọc. Điều này không chỉ giúp cho các bài viết chia trên nhiều trang gom thành một trang, nó còn giúp các kết quả tìm kiếm và blog cung cấp cho bạn nội dung trong một dòng liên tục.

Không giống như phần mở rộng khác, cố gắng tích hợp nhiều trang, AutoPager được hỗ trợ bởi hàng ngàn "quy tắc" được đóng góp bởi người dùng. Ngoài ra còn có quy định cho Google, Makeuseof và nhiều, nhiều hơn thế nữa. Đơn giản chỉ cần cài đặt, AutoPager sẽ làm cho việc đọc web tốt hơn.

Các luật

AutoPager cần được cài đặt trước khi có thể sử dụng như Greasemonkey.

Vậy những quy định đó là gì? Chúng là những hướng dẫn sử dụng AutoPager để biết khi nào để thêm nội dung vào một trang, và nơi để thêm nó. Cách dễ nhất để tìm các quy tắc rất đơn giản - đi đến một trang web nhất định, nếu nó được hỗ trợ, bạn sẽ thấy một popup như thế này:

Nhấp vào nút cài đặt và chương trình sẽ cài đặt các quy tắc. Không cần phải khởi động lại trình duyệt, bạn sẽ thấy kết quả nhanh chóng. Nếu không được, hãy thử bấm F5 mới trang.

Không thấy kết quả xảy ra? Hãy thử cách sau:

Từ đây bạn có thể duyệt qua hàng ngàn các quy tắc, vì vậy hãy kiểm tra để tìm thấy quy tắc xem trang web yêu thích của bạn có được hỗ trợ không. Bạn có thể truy cập tìm kiếm này trong menu plugin, hoặc online.

Vẫn không thể tìm thấy một quy tắc cho trang web yêu thích của bạn? Bạn có thể tự động tạo ra nó. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện cho dù bạn không cần phải biết lập trình. Tuy nhiên bạn sẽ cần hiểu cơ chế làm việc của web nếu muốn thành công.

Hướng dẫn

Vậy nó hoạt động thế nào? Nó phụ thuộc vào trang web. Đối với hầu hết các phần, kết quả mới được nạp bên dưới ngay khi bạn duyệt nội dung bên trên. Ví dụ, bạn có thể tiếp tục di chuyển kết quả của Google mãi mãi:

Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn muốn tìm kiếm kết quả nâng cao. Bạn cũng có thể sử dụng AutoPager khi bạn đang đọc các trang web, tuy nhiên, hãy chú ý điều này:

Di chuyển đến dưới cùng của danh sách bài viết và bạn sẽ thấy nhiều bài viết được liệt kê dưới đây. Thật tuyệt phải không?

Makeuseof không không chia bài viết thành miếng, nhưng một số trang web tin tức làm vậy. Điều này gây phiền toái vì vậy AutoPager giải quyết điều này bằng cách tự động lấy nội dung từ các trang tiếp theo:

Cuối cùng, AutoPager rất tuyệt vời cho các trang blogs hoặc các web truyện tranh với các tính năng gom các nội dung ngắn:

Bạn có thể dễ dàng đọc được. Nhưng hãy cẩn thận, các hiệu ứng được sử dụng có thể sẽ không hoạt động hết.

Tải về

Bạn đã cảm nhận sự hữu ích của AutoPager và muốn cài đặt, hãy theo các link sau:

AutoPager for Firefox

AutoPager for Chrome

AutoPager for Safari

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i