Teamviewer: thêm chức năng send transfer file cho phiên bản iOS

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Team Viewer là một trong các ứng dụng điều khiển máy tính để bàn từ xa phổ biến nhất trên thị trường. Chương trình này đã có ứng dụng riêng cho Android trong thời gian qua, và cuối cùng họ cũng đã tiến thêm bước nữa với một bản cập nhật cho các sản phẩm của Apple cho phép chuyển các tập tin đến và đi từ các thiết bị miễn phí.

Các phiên bản gồm có phiên bản dành cho iPhone và iPad miễn phí cho người sử dụng phi thương mại. Nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng cho các mục đích thương mại hơn họ cung cấp một ứng dụng cho iPhone và iPad với giá $ 99.

Các ứng dụng mới hỗ trợ chia sẻ tập tin với máy tính Windows, Lion và Linux, nên bạn không cần quan tâm vấn đề gì về dòng máy tính bạn đang sử dụng họ có hỗ trợ không. Nếu bạn đang tìm cách để truy cập các tập tin của bạn trong khi xa nhà, đây là một ứng dụng cần phải có.

Những người tạo ra sản phẩm này thực sự đã tiến hành một cuộc khảo sát một quốc gia với 2.000 người và nhận thấy rằng 74% trong số họ muốn để có thể truy cập vào máy tính của họ trong khi xa nhà. Thật sự bất ngờ với kết quả này. Nếu bạn đang ở trong 74% đó, hãy tải về ứng dụng miễn phí và truy cập tất cả các công cụ của bạn mà không cần lo lắng bạn đang ở đâu.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh