Bảo vệ máy tình khỏi nhiễm Virus từ USB

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
Antirun là một ứng dụng giúp bảo vệ hệ thống chống lại các mối đe dọa có thể xảy ra từ các thiết bị di động như USB, SD Card, ổ cứng gắn ngoài, máy ảnh số, điện thoại, v.v...

Antirun tự động quét các thiết bị được cắm vào máy tính và thông báo khi một mối đe dọa được phát hiện. Các mối đe dọa được xác định bởi thuộc tính của các file (chẳng hạn như những file cố tự kích hoạt). Khi phát hiện được virus, Antirun cung cấp một tùy chọn để loại bỏ các mối nguy này. Tất cả các thiết bị gắn ngoài kết nối với máy tính được hiển thị trong các tab riêng giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn.

Antirun giúp người dùng tránh việc mở file trên các thiết bị gắn ngoài. Chương trình hỗ trợ kéo thả để sao chép file mà không cần phải mở trực tiếp. Bạn cũng có thể sử dụng Antirun để mở thiết bị một cách an toàn nhằm ngăn chặn phần mềm độc hại lây nhiễm vào hệ thống. Một khía cạnh khác đáng chú ý là ứng dụng này không bị xung đột với chương trình chống virus hiện tại của bạn và có thể được chạy ngay trước khi bạn cắm một thiết bị gắn ngoài vào.

Hãy khởi động Antirun trước khi kết nối thiết bị để đảm bảo rằng không có chương trình độc hại nào có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn. Từ khay hệ thống, bạn có thể mở các ổ đĩa di động, xem thông tin hay eject thiết bị. Tất cả thiết bị gắn ngoài được liệt kê trong các tab, còn phía dưới hiển thị dung lượng đã dùng và dung lượng còn trống của ổ đĩa đang được chọn. Trong trường phát hiện được virus, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn diệt hay không.

Như đã nói ở trên, Antirun giúp việc copy file và folder vào ổ đĩa di động thuận tiện hơn bằng cách kéo thả ngay vào ô Antirun. Điều này giúp bạn tránh việc mở ổ đĩa và kích hoạt các chương trình độc hại.

Antirun hoạt động tốt trên Windows XP, Vista và Windows 7.

Nguồn: addictivetips


Comment

#175
28/08/2011 - 16:20:51
sao không cho linkn down luôn
#177
29/08/2011 - 04:56:35
Bạn vào trang chủ download về nhé http://antirun.net/

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i