Google phát hành ứng dụng chia sẻ ảnh cộng đồng cho iPhone

By kenisk iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Photovine, một ứng dụng chia sẻ hình ảnh cho iPhone từ Google, đã xuất hiện trên App Store. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng di động một cách để chia sẻ hình ảnh trong công cộng được với một phương thức tạm gọi là "dây leo".

Việc chia sẻ hình ảnh trên Photovine [kết nối iTunes] là tập trung liên kết cộng đồng thông qua các hình ảnh điện thoại di động

Người dùng được khuyến khích tham gia trong “dây leo” chủ đề của hình ảnh công cộng với các chủ đề như "Pháo hoa" hoặc "Những con chó dễ thương" đã được một người dùng trước đó tạo ra và thêm các hình ảnh của riêng mình vào và những người khác bắt đầu thêm những ý kiến, những hình ảnh về chủ đề này vào để chủ đề ngày càng phát triển. Tạo thành mạng lưới xã hội ảnh.

Photovine cung cấp cho người dùng ba lựa chọn cho bạn chọn lọc những “dây leo”: bao gồm chủ đề mới, phổ biến hay đang xem. Nếu lựa cho của bạn là “đang xem” thì Photovine sẽ cung cấp cho người sử dụng những chủ đề trước đây mà họ đã đăng hình ảnh lên hoặc đã xem.

Người dùng cũng có thể tìm "dây leo" theo sổ địa chỉ cũng như trong Facebook và Twitter. Hình ảnh mới liên quan đến hoạt động từ bạn bè xuất hiện trong các tab "Hoạt động", Nơi chia sẽ những hình ảnh của mọi người cho cộng đồng - bất cứ ai cũng có thể gửi hình ảnh của mình lên “dây leo” và xem hình ảnh trên "dây leo".

Ứng dụng này cũng có một vài bước để thích nghi với người mới sử dụng kinh nghiệm phần nào đặc biệt. Người dùng được chào đón với một hướng dẫn bước theo bước khởi động.

Photovine đã được tạo ra và được phát hành bởi các nhóm nghiên cứu trình chiếu và Google mua lại khoảng một năm trước. Ứng dụng này không có quan hệ trực tiếp với bất kỳ sản phẩm xã hội khác của Google như Google +.

Nguồn: mashable.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh