Google Related - công cụ hỗ trợ tuyệt vời để lướt web

Để cung cấp thêm thông tin khi duyệt web, Google mới cho ra mắt một add-on cho trình duyệt IE, Google Chrome, và thanh công cụ Google. Google Related tự động được kích hoạt khi bạn truy cập vào một trang web, tương tự như cách bạn thực hiện tìm kiếm những bài viết có nội dung tương tự.

Ví dụ khi bạn đang đọc một bài đánh giá về một sản phẩm nào đó, Google Related sẽ tạo ra một cửa sổ pop-up ở phía dưới, cung cấp những liên kết tin tức, hình ảnh, bản đồ, và bài viết liên quan đến sản phẩm bạn đang quan tâm.

Trong trường hợp có liên kết phim hay video trong pop-up, bạn có thể được xem ngay bằng cửa sổ pop-up mà không cần mở một tab mới. Liên kết nội dung khác sẽ mở ra trong một tab trình duyệt mới. Nút "+1" quen thuộc cũng xuất hiện trong các liên kết liên quan để bạn có thể cung cấp chia sẻ những bài viết thú vị bạn tìm thấy.


Google Related đặc biệt hữu ích khi bạn lướt web để đọc tin tức, mua sắm, và các trang web khác mà có thể bạn sẽ muốn để duyệt các bài viết đánh giá sản phẩm liên quan, hướng dẫn du lịch, và video. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian mở một trình duyệt khác và thực hiện tìm kiếm.

Thanh công cụ rất gọn, nhưng sẽ tốt hơn nếu nó sẽ không tự động xuất hiện, có thể là khi di chuyển con trỏ xuống dưới cùng.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i