Google+ bắt đầu xác minh các tài khoản

Bạn lo lắng một người nào đó vừa thêm bạn vào vòng tròn rất đáng nghi? Giờ đây bạn có thể yên tâm. Google vừa giới thiệu một cách xác minh mới để chứng minh rằng profile của một nhân vật là xác đáng.

Xác minh hồ sơ được chỉ định thông qua một đánh dấu đơn giản được đặt bên cạnh tên của người dùng trên profile của họ. Việc đánh dấu này không xuất hiện ở những nơi khác (như các comment) Tuy nhiên, vì vậy bạn sẽ phải kiểm tra hồ sơ cá nhân của kẻ mạo danh bị nghi ngờ để xem họ có thực hay không.

http://www.youtube.com/embed/2mqAXX8Vi2g


Mặc dù chương trình đã được công bố, nhưng các Google xác minh tài khoản vẫn còn là một bí ẩn bởi vì hiện nay không có cách nào để xác minh người sử dụng. Theo thông báo chính thức, việc này chỉ là khởi đầu. Có thể Google muốn xử lý các nhân vật nổi tiếng trước khi bắt tay với các khách hàng nhỏ hơn.

Như được mong đợi, hệ thống xác minh này sẽ chấm dứt tài khoản của kẻ mạo danh. Chính sách Google + đòi hỏi rằng mỗi người sử dụng đăng ký theo danh tính thực sự của mình. Bất cứ ai khác mạo danh sẽ bị chấm dứt tài khoản. Vì vậy, nếu bạn mạo danh ai đó nổi tiếng, đừng ngạc nhiên nếu Google khoá tài khoản của bạn hoặc ít nhất sẽ gửi một email cảnh báo đến bạn.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#447
10/11/2011 - 18:55:49
lam thui

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i