Hai eBook cực đỉnh dành cho trẻ em (Android/ iPad)

Bạn là người yêu sách và muốn đọc sách bất kỳ lúc nào? Bạn muốn xem truyện tranh của trẻ em và muốn cho con bạn cũng xem được?

Ngay cả khi việc đọc sách bản cứng thú vị thì việc dùng các thiết bị kỹ thuật số cũng không kém phần hấp dẫn. Với các thiết bị này, bạn vừa có thể xem phim, chơi games, nghe nhạc và thậm chí là đọc sách với giao diện của một cuống sách bình thường cũng như có các hiệu ứng thú vị trong lúc đọc. Bài viết này sẽ giới thiệu hai quyển sách kỹ thuật số mà bạn sẽ không muốn bỏ qua.

Cuốn sách bay siêu phàm của Morris Lessmore - MoonBot Studios, William Joyce & Brandon Oldenburg

Cuốn sách bay siêu phàm của Morris Lessmore là một câu chuyện rất nổi tiếng đã được chuyển thể thành film ngắn và đã được tạo ra một bản dành cho iPad. Cả film (2$) và app cho iPad (5$) để có thể được mua dễ dàng, một tin tốt dành cho người dùng không có iPad.

MoonBot Studio vừa tạo một ứng dụng rất tuyệt dành cho iPad. Bạn có thể tạo hình động, thêm nhạc và các hiệu ứng âm thanh, hoặc bỏ mọi thứ và thưởng thức một cuốn sách bình thường.

Trên mỗi trang đều có 3 thứ: wind, sách và phím đàn piano. Đọc giả có thể khiến câu chuyện trở nên thu hút hơn rất nhiều so với bản gốc của truyện với 3 chức năng này.

Xem video tại đây

Quyển sách dành cho lúc ngủ - Sandra Boynton, Boynton Moo Media & Loud Crow phối hợp

Quyển sách dành cho lúc ngủ là một cuốn sách đã phát hành rất lâu và có mặt cho phiên bản dành cho Android với giá 2$

eBook này có thể tương tác, hiệu ứng âm thanh, các đoạn video ngắn, giọng đọc và nhiều lựa chọn để phụ huynh và trẻ em có thể tuỳ chỉnh. Đặc biệt, bạn có thể chọn chức năng Tự đọc, nó sẽ tự động phát âm những từ khi đọc giả chọn trên màn hình. Rất hữu ích để trẻ em tập đọc.

Thêm vào đó, bọn trẻ có thể có thêm kinh nghiệm đọc sách mà tuổi thơ thông thường sẽ không có được. Điểm thú vị là bạn có thể di chuyển nhân vật mà bạn thích, nghe họ nói chuyện và xem các sự kiện bất ngờ xảy ra khi nhân vật còn nhỏ. Ý tưởng này sẽ khiến nhiều trẻ em bị thu hút vào việc đọc sách hơn là xem film.

Xem youtube tại đây

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i