Netsoccer: Game bóng đá online cực đỉnh

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Nếu như bạn là fan của các game online như cờ, đua xe, chiến trận... và bạn đặc biệt thích chơi online cùng mọi người thì bạn không thể nào bỏ qua Netsoccer 2, game bóng đá có thể chơi online cùng với nhiều người.
Đều tuyệt nhất ở game này chính là bạn được quyền điều khiển một cầu thủ thay vì phải điều khiển cả đội. Việc này sẽ khiến cho bạn có cảm giác đang thật sự được chơi bóng trong một thế giới thật.

Luyện tập

Không có nhiều thứ cần học trước khi chơi lắm. Chỉ cần biết cách điều khiển chuột. Mặc dù vậy, bạn cũng nên luyện tập một chút để làm quen bằng cách click "Play" ở danh sách đổ xuống và chọn "Free Practise".

Tất cả những việc cần làm là điều khiển cầu thủ đến vị trí mới bằng cách điều khiển chuột. Càng điều khiển tốt chừng nào, cầu thủ sẽ chạy nhanh chừng ấy. Nếu bạn muốn sút, chỉ cần click chuột.

Giai đoạn luyện tập sẽ cho phép thấy tính cách của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần cảm thấy một khoảng cách phù hợp, đặt chuột vào nơi bạn muốn đá và click phải. Nếu bạn phối hợp nhịp nhàng giữa việc click chuột, tốc độ chạy và khoảng cách, bạn sẽ dễ dàng ghi bàn.

Khi bạn đã hoàn thành và muốn quay lại một chút, hãy click Play một lần nữa và chọn Training, Team Matches hoặc Challenges.

Chơi nhiều người

Nếu bạn chưa được mời vào một trận có password riêng bạn sẽ phải chọn một trong các server đang mở để cho với các người chơi khác.

Một khi bạn đã tham gia vào server và vào game, bạn sẽ thấy như hình bên dưới. Bạn có thể tự chọn vị trí chơi cho mình, cũng như xem các cầu thủ khác. Đây thật sự mang lại cảm giác một đội bóng thật đang chơi!

Trong suốt trận đấu, bạn có thể dễ dàng liên lạc với các thành viên trong đội hoặc cả đội bằng cách dùng tin nhắn ở góc trái bên dưới màn hình. Chỉ cần bấm vào biểu tượng và bạn sẽ có thể gõ tin nhắn. 

Tại góc trên bên trái màn hình bạn sẽ thấy HUD để chỉ ra vị trí các cầu thủ trong sân. Các chấm sẽ hiển thị cho từng cầu thủ và theo màu của mỗi đội, đây là một ý tưởng khá hay nếu bạn muốn xây dựng chiến lược thi đấu cho cả đội.

Quay lại menu chính, nếu bạn click vào Stats, bạn có thể chọn các report thống kê. Xem qua profile của bạn và phân tích vị trí chơi, hoặc xem đội hình của đội và những người chơi cùng bạn.

Khi bạn click vào cầu thủ của mình, bạn cũng có thể cấu hình vẻ ngoài của nhân vật. Không như các game bóng đá khác, đồ hoạ game rất chân thật. Chúng rất rõ ràng trong việc tuỳ chỉnh.

Đừng quên lướt sơ qua đội hình và thông tin của các cầu thủ khác, bởi vị bạn sẽ không bao giờ biết khi nào tên bạn xuất hiện trong danh sách! Tất cả chỉ là luyện tập và chỉ được tham gia một đội khi bạn có kỹ năng đội đó cần.

Dĩ nhiên, nhưng các game thể thao khác, điều quan trọng nhất là cần phải luyện tập để mọi người muốn mời bạn vào đội. Việc điều khiển rất đơn giản dễ hiểu nên bạn chỉ cần tập trung vào chiến lược thi đấu và điều khiển thật tốt.

Website chính của trò chơi: http://netsoccer2.com/

Nguồn: makeuseof.com


Comment

#310
14/10/2011 - 16:55:27
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i