HOT News: World Of Warcraft miễn phí 100%

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
World of Warcraft luôn nhận được rất nhiều lời phê bình, nhưng rõ ràng nó phải có cái gì đó hay ho mới có thể thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Trong một bước đi táo bạo để tiếp thêm sinh lực cho trò chơi đã vào tuổi “băm” này nhằm thu hút người chơi mới và giúp người chơi có một niềm vui nhỏ, Blizzard công bố miễn phí 100% đến cấp 20. Cũng phải mất một thời gian bạn mới có thể đạt cấp 20, dù sao thì cũng được chơi game online “hay nhất mọi thời đại” miễn phí.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về World of Warcraft, hãy thử ngay lập tức và tôi cá là bạn sẽ không phải thất vọng, đọc thêm để biết về World of Warcraft, và làm thế nào bạn có thể tải về và chơi miễn phí ngay bây giờ.

World Of Warcraft là cái gì ?

Là cha đẻ của nhiều game trực tuyến, World of Warcraft là một game nhập vai phiêu lưu hành động 3D. Từng bị cho là nguyên nhân dẫn đến các trường hợp tử tự và tan vỡ hôn nhân trên toàn thế giới, WoW đã thu hút rất nhiều sự chú ý. WoW thực sự là có sức hút tương đương với cocaine, và đã được thiết kế (giống như FarmVille) với những phần thưởng thông minh để giữ người chơi gắn bó với game.

Bạn có thể mô tả nó như là hình ảnh thu nhỏ của các cơ chế chơi game, nhưng đó sẽ dẫn chúng ta tới một cuộc thảo luận không hồi kết mà có lẽ chúng ta không có thời gian trong ngày hôm nay. Đủ để nói nó đã dẫn đến những cuộc thảo luận mang tính học thuật về các chủ đề như gamification trong cuộc sống.

Giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, những người có xu hướng nghiện ngập và hành vi không bình thường sẽ có vấn đề với trò chơi này. Tuy nhiên, nếu bạn là một con người bình thường với một mức độ tự kiểm soát tốt, bạn có thể có lẽ chơi nó giống như hầu hết mọi người, và có được niềm vui mà không gây bất kỳ hậu quả nào nguy hiểm.

Vậy WoW là gì mà có ảnh hưởng to lớn đến vậy? Một thế giới của trí tưởng tượng, bạn là một nhân vật độc đáo và sớm bắt đầu những chuyến phiêu lưu của riêng mình. Điều này có thể rất đơn giản, nhưng về cơ bản bạn thực hiện nhiệm vụ (giết một sinh vật nào đó, tìm một cái gì đó, hay gặp một ai đó), thu thập kho báu, và nâng cấp nhân vật của bạn với vũ khí tốt hơn và khả năng mới hơn. Một vài điều làm cho WoW rất đặc biệt và duy nhất.

Thứ nhất, đó là một hệ thống “thủ công” mà bạn thực sự có thể sản xuất mặt hàng cho chính mình và những người khác để sử dụng trong trò chơi - một bộ áo giáp từ da động vật, ví dụ hoặc một thanh kiếm từ quặng sắt. "Tuyệt vời", bạn đang nghĩ vậy! "Bây giờ tôi có thể làm việc trong một trò chơi cũng như cuộc sống thực!". Quả thực là nó mang lại cảm giác rất thật, nhưng trong WoW bạn thực sự nhìn thấy kết quả cuối cùng chứ không phải là một máy bay không người lái trong máy giống như hầu hết game khác. Một điều đáng tự hào khi sản xuất thành công một cái gì đó, thậm chí nếu nó chỉ là ảo và có bao nhiêu người trong chúng ta có thể lột da một con vật và làm một bộ áo giáp trong cuộc sống thực?

Thứ hai, WoW diễn ra trong một thế giới liên tục với hàng trăm hàng ngàn người chơi. Đối với họ, đó là một cuộc sống thực sự, việc gia nhập phường hội và những chuyến phiêu lưu diễn ra rất tự nhiên và đó là một trong những điểm giữ họ gắn bó với game. Nếu bạn chọn cuộc sống WoW trực tuyến là thu thập các loại thảo mộc và chế tạo thảo dược chữa bệnh, bạn sẽ trở thành một nhà sản xuất dược nổi tiếng

Tải về


Vậy làm thế nào để bạn có được trò chơi này? Đầu tiên là truy cập vào battle.net để tạo ra một tài khoản và tải về các file cài đặt.

Đó là một game khổng lồ với file cài đặt tổng cộng 10.5GB, do đó hãy chắc chắn về gói cước Internet mà bạn đang dùng, hoặc kiểm tra giới hạn tải về của tháng. May mắn thay bạn có thể bắt đầu chơi với 2GB đầu tiên, phần còn lại sẽ được tải về sau đó như một chương trình nền và được tải theo yêu cầu.

Làm quen với trò chơi

Di chuyển và chấp nhận EULAs, sau đó chọn một "lãnh địa" bằng cách nhấn nút ở góc dưới bên phải. Sau đó, bạn sẽ cần phải chọn nhân vật của bạn, có lẽ đây là sự lựa chọn khó khăn nhất bạn sẽ phải thực hiện trong trò chơi này. Nếu không chắc chắn về sự lựa chọn của mình, bên phải cho bạn thấy từng loại nhân vật sẽ có vai trò như thế nào trong trò chơi và ưu điểm họ có.

Gameplay – Cách chơi

Khi ở trong trò chơi, tôi thấy còn thiếu sự giúp đỡ hoặc hướng dẫn.

Trước tiên, bạn di chuyển xung quanh với các phím mũi tên hoặc WSAD. Để xoay nhân vật và nhìn xung quanh, giữ chuột phải và xoay theo ý bạn muốn.

Chuột phải vào cũng là nút hành động chính cảu nhân vật. Di chuột đến một kẻ thù, nhân vật khác, hoặc bọn cướp để thực hiện các hành động tùy chọn - tấn công, nói chuyện, hoặc nhận một vật phẩm gì đó.

Sử dụng các chuột trái để chọn các đối tượng và tương tác với giao diện trên màn hình. Dọc theo phía dưới màn hình là giao diện quan trọng nhất. Hãy dành một chút thời gian để xem nó hoạt động như thế nào. Các ô trống là những hành động bạn có thể gán từ những kỹ năng bạn có khi lên cấp và học chiêu mới. Bạn nên bắt đầu với một số hành động nhảy, đánh hoặc một số phép thuật cơ bản.

Quản lý trang bị bằng cách truy cập túi đồ (shift-B), và bạn có thể kéo và thả các món đồ vào nhân vật (shift-C).

Tôi đã có một chút ít khó khăn với nhiệm vụ lần đầu tiên - bạn không tự động nhận được nhiệm vụ bằng cách nói chuyện với mọi người. Tìm NPC nhiệm vụ - đánh dấu trên bản đồ bằng một dấu hỏi - và một khi bạn đã chọn một nhiệm vụ, di chuyển xuống để nhận nó. Khi hoàn tất, làm y như vậy, nhưng chọn hoàn tất - và bạn cũng sẽ cần chọn một phần thưởng nếu có.

Lời khuyên cuối cùng - bạn nên có Hearthstone trong túi đồ. Nhấp chuột phải vào đó để trở về ngôi làng khi làm nhiệm vụ, đỡ phải chạy cả đoạn đường dài.

Bạn có thể thử chơi World of Warcraft miễn phí ngay bây giờ. Và hãy chia sẽ với chúng tôi cảm nhận của bạn về nó.

Nguồn: makeusof.com


Comment

#306
14/10/2011 - 16:54:03
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i