Tạo nên sự nghiệp của riêng bạn với College2Startup

Bạn có bao giờ tự hỏi mọi người khác thường khởi nghiệp thế nào? Bạn thường xuyên cố gắng để có thể làm việc ở một công ty mà bạn tin sẽ thật sự thành công trong tương lai? Bạn là người thích được tự làm chủ và sẵn sàng làm việc liên tục nhiều giờ liền để đạt những mục tiêu mơ ước? Nếu bạn thường xuyên đặt các câu hỏi như vậy thì bạn sẽ thích ý tưởng của College2Starup.
Đây thực sự là một ý tưởng rất đơn giản. College2Startup là cầu nối khoảng cách giữa sinh viên còn trên ghế nhà trường và những nhà khởi nghiệp muốn phát hiện những nhân tài. Tất cả tạo thành một bản đồ có nhiều chấm nhỏ và mọi người sẽ tìm thấy kết quả mình muốn.

College2Startup là gì?


Đây là một hệ thống các chuyên gia sẽ giúp các nhà khởi nghiệp tiềm năng và các sinh viên xuất sắc làm việc với nhau. Đặc biệt, công việc được quảng cáo thông qua một danh sách các email gồm các nhân lực thú vị và hoàn toàn miễn phí. Điều này nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể chọn công việc mà mình yêu thích.

Nhiệm vụ chính của C2S là điều khiển các quá trình thực hiện. Tất cả ứng viên chọn thông qua website C2S. Việc này giúp các nhà khởi nghiệp có thể truy cập vào một cơ sở dữ liệu các ứng viên và họ sẽ tìm những ứng viên phù hợp nhất và ngược lại. Nó mang đến chất lượng của việc quảng cáo các nhà khởi nghiệp và chất lượng công việc họ đưa ra.

Rất tiếc, website của C2S vẫn còn chưa thật sự hoàn thiện, vẫn còn một số điểm chưa rõ ràng và gây chút khó chịu cho người dùng.

Điều kiện cần để tham gia?


Nghề nghiệp trên C2S sẽ không phải là công việc hằng ngày của bạn. Những công việc này sẽ kiểm tra kỹ năng và sự sáng tạo của bạn. Theo đó nó sẽ đưa ra nhiều cơ hội và thường phải trả ít phí. Nếu bạn tham gia như một nhà khởi nghiệp, bạn có thể biết bạn đang cần gì và những việc này sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn là một nhà sáng nghiệp?


Với hệ thống của C2S, những nhà sáng nghiệp có thể lọc các ứng viên mà họ muốn. Mỗi vị trí được quảng cáo được email đến 7.000 nhà sáng nghiệp mà sau đó sẽ chọn một vài cá nhân phù hợp.

Cuối cùng, nhà sáng nghiệp sẽ trả một phí nhỏ và nhận đơn xin việc từ nhiều ứng viên mà họ chọn.Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i