Quản lý việc điều khiển download torrent với uTorrent Remote

Quản lý tải μTorrent của bạn từ trình duyệt bất kỳ , mà không cần phải thay đổi các thiết lập trên router của bạn hoặc có một IP tĩnh. Với μTorrent 3 và chức năng remote từ xa, tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập một tên người dùng và mật khẩu.

Sẽ thật khó nếu bạn không phải là một chuyên gia máy tinh nhưng rất may việc này không còn đáng ngại với μTorrent 3, trong đó cung cấp một cách vô cùng đơn giản để quản lý torrent của bạn từ xa. Cho dù bạn muốn chỉ cần thêm một torrent để xếp hàng tải về của bạn, quản lý các tập tin được tải về trong một torrent cụ thể hoặc thậm chí thay đổi các thiết lập client, μTorrent từ xa cho phéps bạn truy cập đầy đủ để μTorrent từ bất cứ nơi nào.

Cài đặt

Điều đầu tiên bạn cần phải làm, nếu bạn chưa thực hiện, là cài đặt μTorrent 3 - tìm tải về tại đây. Phiên bản có sẵn cho cả Windows và Mac. Một khi bạn đã có phiên bản mới của μTorrent và chạy bạn sẽ thấy một nút mới trên thanh menu. Click vào nó:

Việc này sẽ đưa bạn đến phần "Remote" trong uTorrent một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần thêm username và password:

Bạn sẽ thấy "Status:Accessible" theo các hộp ngay sau khi bạn điền vào. Nếu không, hãy thử một sự kết hợp tên người dùng / mật khẩu khác. Khi bạn thấy "Status:Accessible" là hoàn tất.

Giao diện web

Bạn chỉ cần đến địa chỉ remote.μTorrent.com. Bạn sẽ phải di chuyển chuột của bạn xung quanh để giúp mã hóa các thông tin liên lạc, sau đó bạn có thể nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.Tiếp theo đó bạn sẽ thấy giao diện web của μTorrent:

Bạn có thể làm mọi việc với uTorrent tại đây, từ việc quản lý download đến thay đổi các cài đặt download.

Đây không phải là một phiên bản rút gọn của μTorrent cho các trang web.Tấtt cả mọi thứ đều ở đây, và rất quen thuộc với giao diện của μTorrent. 

Chính sách

Chính sách bảo mật thông tin đăng nhập vào client torrent của bạn trên web là gì? Nhiều người lo lắng với điều này, nhưng có vẻ đội ngũ phát triển μTorrent đã dành rất nhiều thời gian làm việc này được hoàn thiện. Đọc Câu hỏi Thường Gặp riêng tư của họ ở đây để biết thêm thông tin.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i