Chat Facebook trên Desktop với fTalk

Facebook đã rất nổi tiếng trong thị trường mạng xã hội. Nó cung cấp một phương pháp rất tuyệt vời trong việc liên kết giữa mọi người. Bên cạnh việc dùng mạng xã hội trên web, Facebook cũng cung cấp các ứng dụng chat đơn giản và dễ dùng như của yahoo, MSN hay skype... Đó chính là fTalk!!!

fTalk là gì?

fTalk là một chương trình chat Facebook dùng trên desktop. Nó cung cấp sự nhanh chóng, dễ truy cập, miễn phí, và thông báo cho bạn khi bạn bè online. Bạn cũng có thể cập nhật status của bạn từ ứng dụng này, nên bạn có thể đăng bài và tương tác với bạn bè mà không cần quá nhiều bước như để mở trình duyệt của bạn và vào Facebook.

Theo trang web của họ, fTalk là một ứng dụng messenger đơn giản, nhưng đã trở thành khá phổ biến nhờ sự bao gồm các tính năng mới được bổ sung thường xuyên.

Bạn có thể làm gì fTalk?

Trong vai trò là một chương trình chat, fTalk có giao diện thật sự rõ ràng đơn giản. Khi một trong các contact của bạn online, bạn sẽ nhận được một thông báo từ system tray, và khi bạn mở chương trình bạn sẽ thấy các contact đang online hoặc offline được trình bày rõ ràng.

Khi bạn cài đặt ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào thông tin Facebook của bạn, và bạn sẽ được đưa đến trang chủ trong trình duyệt của bạn. Sau khi đăng nhập vào Facebook Chat, bạn có thể nhấp đúp tên của bạn bè để bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Bạn cũng có thể xem hồ sơ, hình ảnh của bạn bè, và thông báo của Facebook (trên trình duyệt mặc định của bạn) thông qua các tùy chọn nằm trên cửa sổ chat của bạn. Bạn cũng có thể cập nhật status của bạn từ hộp văn bản nằm ở trên thanh tìm kiếm.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i