Samsung ra mắt một loạt Smartphones Android mới cực ký hấp dẫn

Samsung ra mắt một loạt các điện thoại thông minh dùng hệ điều hành Android Gingerbread mới, tất cả đều được đặt tên theo chuẩn mới giúp người dùng dễ dàng phân biệt chỉ thông qua tên của dòng sản phẩm.

Khi bạn nghe về một chiếc Samsung Galaxy, các chữ cái trong tên đều mang một ý nghĩa nhất định: S có nghĩa là "siêu thông minh" (Super Smart) và cũng là thiết bị hàng đầu, trong khi R là viết tắt của "Hoàng gia" (Royal) hoặc "tinh luyện" (Refined), và là dòng sản phẩm cao cấp chỉ sau lớp S. W là viết tắt của "Wonder", có thể hiểu là những thiết bị chất lượng cao, M có nghĩa là "phép thuật" (Magical) có nghĩa là một điện thoại thông minh bậc trung, trong khi Y là viết tắt của "trẻ" (Young), có nghĩa là những điện thoại thông mình "đời đầu".Ngoài ra Pro ngụ ý thiết bị bao gồm bàn phím QWERTY vật lý, Plus có nghĩa là thiết bị được nâng cấp từ một mô hình hiện có, trong khi LTE có nghĩa là thiết bị hỗ trợ tiêu chuẩn LTE (Long-Term Evolution), cho phép truyền dữ liệu rất nhanh.

Điều này làm cho công việc đánh giá, giới thiệu của chúng tôi dễ dàng hơn: nếu tôi nói với bạn rằng Samsung phát hành bốn điện thoại thông minh Android mới: Galaxy W, Galaxy M Pro, Galaxy Y và Galaxy Y Pro, bạn ít nhiều cũng có những thông tin nhất định về chúng thông qua cái tên?

Tuy nhiên chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số chi tiết, Galaxy W với bộ xử lý 1,4 GHz đáng nể, kết nối HSDPA và một màn hình cảm ứng 3,7. Samsung chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật chính xác của các thiết bị khác, ngoại trừ một vài mẩu tin đâu đó: Galaxy Y được trang bị CPU 832MHz, trong khi Galaxy M Pro có thiết kế rất mỏng chỉ với 9,97 mm

Tất cả các thiết bị sẽ được chính thức công bố tại triển lãm thương mại IFA được tổ chức tại Berlin từ ngày 2 đến 7 tháng chín 2011.


Nguồn: mashable.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i