Viber: Dùng iPhone / Android gọi điện miễn phí qua 3G/Wifi

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Viber là một ứng dụng iPhone / Android giúp người dùng thực hiện cuộc gọi quốc tế miễn phí tới người dùng Viber khác, những người đã cài đặt ứng dụng này.

Trang chủ của ứng dụng này liệt kê một số ưu điểm của việc sử dụng Viber so với các công cụ VoIP khác như Skype, không có chi phí ẩn, không yêu cầu đăng ký, danh sách liên lạc, thông báo cuộc gọi nhỡ, có thể nhận cuộc gọi bất cứ lúc nào thông qua 3G/Wifi, và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này miễn phí và chạy trên iOS4 / Android 2 trở lên cho hiệu suất tốt nhất.

Như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình trên, công cụ có một giao diện gọn gàng, thuận tiện. So với Skype, Viber có một ưu thế nhất định, sự thông minh của Viber ở chỗ lấy số điện thoại của bạn làm tài khoản nên bạn không phải đăng ký hoặc đăng nhập. Khi gọi điện chỉ cần xem những ai sử dụng Viber trong danh bạ nhấn "Free Call" là có thể gọi được.

Hiện nay ở Việt Nam cũng đã sử dụng Viber rất nhiều, thay vì bạn có thể tốn hàng trăm nghìn đồng để "tám" với bạn bè, gia đình, người yêu, thì đây là giải pháp số 1 để bạn thoát khỏi chi phí khá cao từ nhà mạng.

Trang chủ Viber: http://www.viber.com/

Tính năng:

    Ứng dụng iPhone / Android để thực hiện cuộc gọi miễn phí
    Cuộc gọi có thể được thực hiện qua mạng 3G hoặc Wi-Fi
    Không có chi phí nào khác trừ phí dữ liệu
    Gọi bất cứ ai với số điện thoại (có Viber) miễn phí

Bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng tương tự: Tango - Lựa chọn thay thế cho Skype

Nguồn: makeuseof.com


Comment

#878
29/08/2012 - 09:39:13
Tôi rất thích những bài viết như vậy,rất có ích cho bạn đọc.

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i