HelpDen: Trao đổi thông tin với người đang truy cập trang web của bạn

Một trang web tốt cho rất nhiều thông tin, nhưng đôi khi tất cả những thông tin đó vẫn không thể giải quyết vấn đề của một người. Do đó, HelpDen có thể giúp bạn trò chuyện trực tiếp với người đó, giải đáp thắc mắc cho họ.

Cách hoạt động

Biểu tượng bóng đèn cho người dùng biết bạn có đang online hay không. Nếu bóng đèn sáng thì có nghĩa bạn đã online, còn khi bạn không online, bóng đèn sẽ không sáng. Dù vậy, họ có thể send bạn email thông qua HelpDen. 

Khi người dùng click vào bóng đèn, họ sẽ được hỏi một số thông tin:

Khi điền đầy đủ thông tin, họ có thể nói chuyện được với bạn, nếu bạn online. Giao diện chat đơn giản, dễ sử dụng:

Đó là những gì tương tác phía bên người dùng, còn giao diện bên bạn thì sao? Bạn sẽ thấy giao diện tương tự như trên, nhưng có thêm tùy chọn khi send message:

Bạn có thể send message hoặc file:

Không có giới hạn về dung lượng file upload lên. Tôi đã upload 10MB không có vấn đề gì.

Cài đặt Help Den

Cài đặt HelpDen vào trong trang web của bạn thực sự dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các addons HelpDen cho WordPress, Joomla, Drupal... Bản thân tôi thích WordPress - trò chuyện với một trang web WordPress rất đơn giản.

Hoặc bạn có thể sử dụng embed code để đặt các nút ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng HelpDen trên trang web bất kỳ, cho dù bạn sử dụng một CMS (Content Management System) hay không. Ngay cả khi bạn sử dụng một CMS, bạn có thể muốn sử dụng mã này để đặt chính xác nơi bạn muốn nó.

Hạn chế

Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể cho một người duy nhất đăng nhập vào chat với bạn ở một thời điểm. Bạn có thể mua HelpDen để có thêm nhiều tùy chọn hơn.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart