Gym Genie: Những bài tập thể dục tốt nhất cho người dùng smart phone

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Bạn sẽ gặp khó khăn khi không biết phải tập như thế nào cho đúng cách với rất nhiều loại thiết bị tập luyện trong phòng Gym (phong tập thể dục,tập tạ) mà không có một huấn luyện viên ở đó. Vậy thì nếu bạn có một chiếc điện thoại thông mình Android hay iOS thì hãy cài ứng dụng Gym Genie.

Với những trợ giúp và gợi ý đơn giản và trực quan trong các bài tập của Gym Genie có thể giúp tất cả mọi người có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.Khi đi đến các phòng tập thể dục mang theo một chiếc điện thoại cài ứng dụng GymGenie sẽ vô cùng hữu ích.

GymGenie là một ứng dụng tương thích với các thiết bị điện thoại thông minh trên iOS và cả Android. Ứng dụng kết hợp tính năng 600.000 bài tập luyện và hơn 200 video chuyên nghiệp. Sử dụng giao diện trực quan của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng chọn chế độ tập luyện của bạn và tùy chỉnh chúng.

Những hướng dẫn giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu về đúng cách để thực hiện các bài tập và không bị sai sót. Các hướng dẫn cũng tập trung vào các nhóm cơ mà bạn muốn xây dựng. Tất cả những tính năng này kết hợp cùng nhau để tạo ra các "huấn luyện viên bỏ túi" được lưu trữ trong điện thoại thông minh của bạn.

Link: https://market.android.com/details?id=com.muscle

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i