Winamp trình nghe nhạc tuyệt với cho Android

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
Winamp cho Android là một ứng dụng quản lý âm nhạc tuyệt vời mà người dùng tìm kiếm để làm được nhiều thứ hơn với âm nhạc của mình. Hai đặc điểm của ứng dụng là là radio và giao diện đơn giản nhưng đầy đủ tính năng.

Winamp không có giao diện người dùng hiện đại nhất: Đơn giản là màn hình chính bao gồm tám nút hình chữ nhật được sắp xếp trong một khung. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy chút khó khăn nào khi sử dụng ứng dụng thực hiện chỉ là về bất kỳ loại thao quản lý âm nhạc nào mà bạn muốn.

Từ màn hình chính, bạn có thể xem các bản nhạc của bạn bằng cách album, nghệ sĩ, bài hát cá nhân, hoặc thể loại. Bạn cũng có thể xem danh sách nhạc, radio, tìm kiếm âm nhạc của bạn, và tải nhạc miễn phí từ trang Spinner .com.

Ở dưới cùng của màn hình chính là tên của bài hát hiện đang phát, cùng với các nút điều chỉnh quen thuộc (forward, back, play/pause), một nút danh sách hiển thị danh sách bạn lắng nghe, và một nút Winamp (có hình dạng giống như một tia chớp) sẽ đưa bạn trở lại màn hình chính.

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin về bài hát hiện đang chơi, bạn có thể gõ các dấu chấm bên cạnh tên theo dõi để mở một cửa sổ chi tiết hiển thị chi tiết bài nhạc(nếu có). Bạn có thể nghe một bài nhạc ở chế độ lặp lại (hoặc đặt chế độ ngẫu nhiên hoặc lặp lại cả danh sách nhạc) và thậm chí tìm kiếm cho các nghệ sĩ thông qua các dịch vụ khác nhau, bao gồm YouTube và Amazon MP3.

Winamp cho phép bạn đồng bộ thư viện nhạc của bạn qua Wi-Fi, cho phép kiểm soát phát lại cho các ứng dụng trên màn hình của bạn, kiểm soát tai nghe. Nó cũng cho phép bạn nhìn thấy được bài nhạc đang phát ngay cả trên màn hình đã khóa.

Winamp không phải là tốt hết cho tất cả mọi người, và nó thiếu một số tính năng tiên tiến, chẳng hạn như một bộ cân bằng nhạc. Tuy nhiên, nhìn chung đây là một ứng dụng quản lý âm nhạc rất tốt.

Link:https://market.android.com/details?id=com.nullsoft.winamp

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#410
10/11/2011 - 18:16:40
hay that

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i