iTunes Match Beta sẽ được gửi tới các lập trình viên

Phiên bản beta cho iTunes Match cùng với các dịch vụ của Apple nhằm đưa tất cả âm nhạc của bạn tới iCloud, đã được phát hành cho các lập trình viên.

Dịch vụ này là một phần của việc phát hành phiên bản iTunes 10.5 beta 6.1. iTunes Match sẽ quét hết các loại âm nhạc của người dùng và tạo ra các bản copy của những âm nhạc này tới iCloud, kể cả những âm nhạc được mua thông qua iTunes.. Âm nhạc đó sau đó có thể được chơi hoặc xem trực tiếp thông qua iTunes.

Các phiên bản beta iTunes Match đã có sẵn cho cái lập trình viên ở Mỹ với giá $24,99 cho một thuê bao 12 tháng. Ngoài ra, những lập trình viên tham gia vào iTunes Match trong thời kỳ beta còn nhận được thêm ba tháng miễn phí. 

Những lập trình viên cũng nên sao lưu thư viện của iTunes bởi vì "Định kì Apple sẽ thiết lập lại thư viện iCloud của bạn trong bản beta."

Apple sẽ phải đối mặt với cạnh tranh gay gắt với các sản phẩm dựa trên đám mây khác giống như Spotify và Rdio. Nhưng với thương hiệu của Apple sẽ là một lợi thế khác biệt cho việc chuẩn bị để đẩy iCloud đến công chúng.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh