Những cải tiến tuyệt vời cho chức năng xem ảnh trên Facebook

Trong vài ngày tới, người dùng Facebook sẽ dần được thấy những cải tiến trong việc chia sẻ hình ảnh. Tuy nhiên những tính năng mới này sẽ không được cung cấp đến toàn bộ người dùng cùng lúc mà sẽ theo từng giai đoạn.

Người dùng sẽ có thể upload được những tấm ảnh có kích thước lớn hơn. Tất cả hình ảnh sẽ được hiển thị ở độ phân giải tối đa là 960 pixel, thay vì 720 như hiện tại. Những bức ảnh đã upload trước đây mà có hỗ trợ độ phân giải cao cũng sẽ được hiển thị ở kích thước lớn hơn.

Ngoài việc hỗ trợ kích thước ảnh lớn, Facebook cũng thông báo rằng tốc độ load ảnh sẽ nhanh gấp đôi hiện tại. Điều này thực sự rất ấn tượng. Việc làm ảnh to ra và tốc độ load nhanh lên dường như là hai điều hoàn toàn trái ngược nhau. Thế nhưng bằng cách nào đó, Facebook đã làm được cả hai, khiến cho chức năng chia sẻ ảnh của mình trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chức năng xem ảnh trên Facebook cũng được trùng tu đôi chút, hứa hẹn sẽ cho cảm giác mượt mà hơn. Giao diện người dùng cũng được cải tiến cho gọn gàng và dễ điều hướng hơn.

Hi vọng những cải tiến lần này sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn.

Nguồn: makeuseof.com


Comment

#179
31/08/2011 - 04:36:58
cải tiến dở ẹc T___T
#452
10/11/2011 - 19:00:34
thic qua

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i