ShakeOff – Lắc máy để tắt màn hình Android

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng trên thị trường Android cho phép bạn thực hiện các chức năng khác nhau bằng cách ‘lắc’ điện thoại của bạn. Làm thế nào để có thể tắt màn hình bằng cách như vậy ? ShakeOff là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tắt màn hình và đặt điện thoại của bạn vào chế độ ngủ bằng cách ‘lắc’ điện thoại. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải nhấn vào nút nguồn để khóa máy như mọi khi nữa.

Cơ chế hoạt động của ShakeOff thì khá đơn giản. Tất cả nhựng gì bạn cần làm là cái ứng dụng này và kích hoạt dịch vụ của ShakeOff và ‘lắc’ điện thoại của bạn để khóa máy.


Về thiết lập cấu hình, ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy của cảm biến để thiết bị của bạn không bị khóa thường xuyên. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép bạn vô hiệu hóa ShakeOff khi khởi động lại.Trên thực tế để làm được điều trên thì ứng dụng phải yêu cầu quyền quản trị, do đó để gỡ bỏ được ShakeOff bạn cần phải làm những việc sau:


    Chọn Menu > Setting > Location Security
    Kéo xuống dưới chọn ‘Select device administrator’
    Bỏ chọn ShakeOff 
    Bây giờ bạn đã có thể gỡ bỏ ứng dụng này một cách bình thường.


ShakeOff được cung cấp miễn phí trên Android Market. Để chạy ứng dụng đòi hỏi bạn đang sử dụng hệ điều hành android 2.2 hoặc cao hơn.


Tải ứng dụng tại đây.

Nguồn Addictivetips

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i