35% người dùng tablet sử dụng chúng ngay cả trong nhà vệ sinh

Chủ sở hữu Tablet quá yêu thích các thiết bị này đến nổi họ mang nó khắp mọi nơi - ngay cả những phòng tắm - theo một nghiên cứu mới.

Staples Advantage, đơn vị kinh doanh-to-kinh doanh của Staples, thăm dò ý kiến 200 chủ sở hữu máy tính bảng từ các công ty của các kích cỡ khác nhau và qua nhiều ngành công nghiệp. Cuộc khảo sát cho thấy 35% chủ sở hữu máy tính bảng sử dụng thiết bị này ngay cả khi đi vệ sinh. Người được hỏi cũng thừa nhận dùng tablet của họ trong các nhà hàng (30%), trong kỳ nghỉ (60%) và sử dụng chúng trên giường (78%).

Tám mươi phần trăm số người được hỏi cũng cho biết họ nhìn thấy máy tính bảng như một phương tiện để giúp họ đạt được một sự cân bằng công việc / cuộc sống được cải thiện. Khoảng 60% nói rằng họ có nhiều việc để làm bằng cách sử dụng tablet. Truyền thông cũng là một động lực mạnh mẽ để mua các thiết bị, 40% nói rằng họ mua để kết nối với các đồng nghiệp và khách hàng và 75% sử dụng tablet để kiểm tra email.

Trong khi tablet đang được cho là tác động đến cuộc sống của người tiêu dùng hơn bao giờ hết, con số 35% để sử dụng phòng tắm viên thuốc thực sự có thể thấp hơn so với một số dự đoán. Một cuộc khảo sát năm 2008 từ AOL Mail tìm thấy 59% người dân kiểm tra email của họ trong nhà vệ sinh.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i