BrowserTexting: Gửi tin nhắn từ trình duyệt đến điện thoại qua Android

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
Bạn muốn gửi tin nhắn dễ dàng như là chat trên máy tính? bạn muốn nhanh chóng trả lời tin nhắn khi đang dùng máy tính mà không phải tìm chiếc điện thoại? bạn muốn khi dùng máy tính vẫn biết có tin nhắn đến! BrowserTexting sẽ giúp bạn tiện lơi hơn khi dùng máy tính và điện thoại

Kết nối điện thoại của bạn để máy tính của bạn để bạn có thể gõ văn bản SMS thông qua bàn phím là rất thuận tiện.

Trong khi nhiều hệ điều hành di động cung cấp máy tính để bàn tương thích cho các kết nối như vậy, một sự thay thế cho điện thoại Android được cung cấp bởi một dịch vụ gọi là BrowserTexting.

Chức năng  của BrowserTexting cho phép bạn gửi tin nhắn SMS văn bản thông qua trình duyệt máy tính của bạn. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Android của dịch vụ trên điện thoại của bạn và thông qua nó một kết nối được thiết lập đến trình duyệt web máy tính của bạn.

Giao diện nhắn tin của trang web cho phép bạn xem một danh sách của tất cả các địa chỉ liên lạc điện thoại của bạn, gửi tin nhắn SMS, gửi tin nhắn cho nhóm, và nhận được thông báo văn bản mới ngay lập tức.

Trong khi trang web làm việc cho tất cả các trình duyệt hiện đại, nó có phần mở rộng của Google Chrome dành riêng mà không đòi hỏi một trình duyệt tab riêng biệt và các tính năng hiện những popup thông báo.

Chức năng:

Một dịch vụ thân thiện với người sử dụng.
Cho phép bạn gửi tin nhắn SMS thông qua trình duyệt máy tính của bạn.
Làm việc với các điện thoại Android.
Hiển thị các địa chỉ liên lạc từ danh bạ của bạn để gửi văn bản đến.
Cho phép bạn gửi tin nhắn nhóm.
Cung cấp thông báo văn bản mới.

Link:www.browsertexting.com

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#421
10/11/2011 - 18:24:40
hay day

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i