[VIDEO] Apple nhấn mạnh khả năng hỗ trợ học tập của Ipad 2
Đoạn quảng cáo được chiếu lần đầu tiên vào tối thứ Tư trên đài TBWA\Media Arts Lab, giới thiệu nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng học tập và nghiên cứu trong các lĩnh vực như giải phẫu học, thiên văn học, cờ vua, và thậm chí là thuật viết chữ đẹp, theo lời người tiền nhiệm CEO của Apple. Tương tự như các mẫu quảng cáo khác của Ipad 2, đoạn video được diễn thuyết bởi giọng đọc của Peter Coyote trên nền nhạc piano êm dịu.
Có vẻ như Apple đã không quá đáng khi phát biểu rằng iPad là một thiết bị mang tính giáo dục. Hiện nay, một số trường đang sử dụng iPad cho mục đích giảng dạy, và đại học Seton Hill ở Greensburg, Pennsylvania đã bắt đầu cung cấp iPad cho tân sinh viên vào cuối mùa thu.
Mẫu quảng cáo mới này đã mang về một kết quả vượt trên sự mong đợi, với hàng trăm chiếc iPad 2 tiếp tục được bán ra. Một vài nguồn tin cho biết Apple dự định sẽ tung iPad 3 ra thị trường vào đầu năm 2012.
mashable.com
Đăng nhập đế gửi comment